TỔNG KẾT KHOÁ HỌC VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TIẾNG Ê ĐÊ TẠI HUYỆN KRÔNG ANA

29/12/2015 10:40:06 GMT+7

Sáng ngày 26/12/2015 tại Hội trường Ban Dân Vận Huyện ủy Krông Ana, Trung Tâm GDTX Tỉnh Đăk Lăk phối hợp với phòng GD&ĐT huyện Krông Ana tổ chức lễ  Tổng kết khóa học chữ và tiếng Êđê cho Cán bộ QLGD, Giáo viên Mầm Non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện và trao chứng chỉ cho 145 học viên.

Đại biểu mời Ông Y Nem BKrông_Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện, Ông Võ Trung Dũng_Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Ana, Bà Lê Thị Ngọc Thơm, phó trưởng ban nghiên cứu giáo dục học sinh dân tộc_sở GD&ĐT Đăk Lăk

Ông Phan Trọng Nghĩa_TPĐT Trung tâm GDTX tỉnh tuyên bố lý do của buổi lễ.

Ông Nguyễn Đức Dy Giám đốc Trung Tâm GDTX tỉnh phát biểu tổng kết khóa học, tuyên dương thành tích học tập của các học viên đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo huyện ủy, UBND và phòng GD&ĐT huyện Krông Ana đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khóa học được tiến hành đúng kế hoạch và kết thúc thành công.

Ông Võ Trung Dũng _Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Ana phát biểu chia vui, ghi nhận thành tích học tập của các học viên và cảm ơn sự quan tâm của Huyện Ủy, Ủy Ban nhân dân huyện đã quan tâm sâu sắc để có được khóa học thành công đồng thời  mong muốn sự hợp tác giữa Phòng GD&ĐT huyện krông Ana và trung Tâm GDTX sẽ phát triển hơn trong tương lai.

Ông Y Nem BKrông_Thường vụ Huyện Ủy, phó chủ tịch UBND huyện phát biểu trong buổi lễ về lợi ích của khóa học và mong muốn các thầy cô giáo với kiến thức đã được tiếp thu sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong công tác, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, hiệu quả trong giao tiếp với các em học sinh người Êđê chiếm gần 1/3 học sinh toàn huyện.

Nguyễn Thị Mỹ Hoàn chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Krông Ana trao chứng chỉ cho các học viên là CBQL, giáo viên Mầm Non

Ông Võ Trung Dũng Huyện ủy viên_trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Ana trao chứng chỉ cho các học viên là CBQL, giáo viên Tiểu học

Lê Thị Ngọc Thơm phó trưởng ban nghiên cứu giáo dục học sinh dân tộc_sở GD&ĐT Đăk Lăk trao chứng chỉ cho các học viên là CBQL, gíáo viên THCS

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng.

Một số hình ảnh Lễ tổng kết khóa học.

Phòng  QLĐT