Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,028,709

Đang online: 55

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2015

14/12/2015 21:44:28 GMT+7

  Hòa chung không khí hân hoan của cả dân tộc trong dịp lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2015). Nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo và những người công tác trong sự nghiệp trồng người; Biểu dương những kết quả mà thầy cô giáo và CB CNV đã đạt được trong  năm học; Trung tâm GDTX Tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

Thầy giáo Nguyễn Đức Dy Giám đốc TTGDTX tỉnh phát biểu buổi tọa đàm

Về dự buổi tọa đàm, vinh dự được đón thầy giáo Nguyễn Đức Trản - Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk; cùng thầy cô giáo và viên chức đã nghỉ chế độ; Cán bộ giảng dạy các trường đại học, cao đẳng hiện vào công tác tại Tây Nguyên, Ban đại diện cha mẹ học viên Trung tâm và đông đủ Cán bộ, giáo viên, viên chức, các dâu thảo, rể hiền của Trung tâm.

 Thầy giáo Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm, đón nhận Lẵng hoa chúc mừng và bằng khen tập thể lao động xuất sắc ngày  Nhà giáo Việt Nam của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk.

Nhà giáo ưu tú Lê Ngọc Trình nhận hoa Sở Giáo Dục Đắk Lắk tặng.

Cũng trong buổi tọa đàm kỷ niệm vinh danh các nhà giáo; Trung tâm đón nhận kết quả thi đua khen thưởng năm học 2014- 2015; Thầy giáo Nguyễn Đức Trản - Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và cờ thi đua của Liên đoàn lao động Tỉnh cho đơn vị Trung tâm GDTX Tỉnh.

Cán bộ, giáo viên tặng hoa cấp ủy Chi bộ và Lãnh đạo Trung tâm.

Thầy giáo Nguyễn Đức Trản- Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk  trao Giấy khen về thành tích viết sáng kiến kinh nghiệm và danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho cán bộ, giáo viên;

Thầy giáo Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm, trao giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014- 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cho giáo viên, nhân viên của đơn vị.

Một số hình ảnh về hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Phòng Tổ chức - Hành chính

 

 

 

 

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh