LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GDTX TỈNH

22/11/2017 14:49:33 GMT+7

Sáng ngày 22-11-2017, tại hội trường Trung tâm GDTX tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh. Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có ông Phạm Đăng Khoa - TUV - Gíam đốc Sở GD&ĐT và đoàn công tác của Sở; Tại đơn vị có đầy đủ Lãnh đạo và toàn thể CBCCVC của Trung tâm. Ông Nguyễn Hữu Quát - Trưởng phòng TCCB Sở, công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm CBQL gồm: Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Ánh - Phó GĐ Trung tâm, giữ chức vụ Phó HT trường THPT Buôn Ma Thuột; và điều động, bổ nhiệm ông Đinh Sỹ Đạt - Hiệu trưởng trường THPT Lê Duẩn - BMT, giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh.

Cô Lê Thị Hồng Ngoan dẫn chương trình buổi Lễ.

Ông Nguyễn Hữu Quát - Trưởng phòng TCCB Sở GD&ĐT Đắk Lắk công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm CBQL.

Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk trao quyết định điều động, bổ nhiệm CBQL.

Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở, trao quyết định và phát biểu chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Ánh và ông Đinh Sỹ Đạt, mong rằng trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa. Trên cương vị và nhiệm vụ  mới được giao, hai đồng chí cần đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, phát huy năng lực, sở trường, gương mẫu và phát huy sự đoàn kết cùng với đơn vị mới hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Đinh Sỹ Đạt phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Sở GD&ĐT, ông hứa trên cương vị mới sẽ cố gắng hết sức mình để cùng với Lãnh đạo và toàn thể CBCCVC Trung tâm GDTX tỉnh hoàn thành mọi nhiệm vụ của ngành GD Đắk Lắk giao phó.

Ông Nguyễn Ánh nguyên Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu, trong thời gian công tác tại Trung tâm luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ, nhằm đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triẻn của Trung tâm. Ông mong rằng thời gian qua nếu có gì sai sót trong công việc hoặc cách cư xử thì mọi người bỏ qua. Ông sẽ giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp về thời gian công tác tại Trung tâm GDTX Tỉnh.

Ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh tặng hoa cho ông Nguyễn Ánh và ông Đinh Sỹ Đạt.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: