Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,002,682

Đang online: 22

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH ĐĂK LĂK NĂM HỌC 2017-2018

17/10/2017 09:16:15 GMT+7

Sáng ngày 06/10/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị, có các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức – người lao động tại đơn vị.

Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đức Dy , Giám đốc Trung tâm báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức năm học 2016-2017 trên tất cả các mặt. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích nổi bật cũng như những tồn tại, hạn chế trong năm học 2016-2017. Đồng thời dự thảo những phương hướng nhiệm vụ cũng như các giải pháp thực hiện trong năm học 2017-2018 để hội nghị thảo luận. 

Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo của Ban Thanh tra Nhân nhân dân và báo cáo công khai tài chính.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Trung tâm tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của cán bộ, công chức, viên chức, việc học tập và rèn luyện của học viên, sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đưa vị thế của Trung tâm giữ vững địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, là môi trường giáo dục toàn diện nâng cao năng lực và nhân cách người học.

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí; khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong năm học 2016-2017. Đồng thời tại Hội nghị cán bộ công chức viên chức chứng kiến ký kết giao ước thi đua năm học 2017-2018 giữa Giám đốc và Chủ tịch công đoàn Trung tâm.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và người lao động, Trung tâm GDTX tỉnh sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Bài viết: ThS.Trần Xuân Tiến

Ông Lê Xuân Hợi trưởng phòng TC-HC dẫn chương trình Hội nghị

 Ông Nguyễn Đức Dy giám đốc Trung Tâm GDTX Tỉnh đọc báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018

Ông Nguyễn Văn Thiện trưởng ban Thanh tra nhân dân đọc báo cáo

Cô Lê Thị Hồng Ngoan kế toán trưởng đọc báo cáo tài chính

Ông Trần Xuân Tiến phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Bá Tùng trưởng phòng Dạy văn hóa đọc tham luận

Ông Phan Trọng Nghĩa trưởng phòng QLĐT & BD đọc tham luận

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Những gương mặt tiêu biểu - Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhận giấy khen và chụp ảnh lưu niệm cùng giám đốc Trung tâm

Toàn cảnh Hội nghị

PHÒNG HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh