Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,041,435

Đang online: 68

KHAI GIẢNG LỚP HỌC CHỮ & TIẾNG ÊĐÊ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CẤP XÃ HUYỆN EA H’LEO - HUYỆN KRÔNG NĂNG

14/12/2015 21:02:31 GMT+7

Ngày 12/12/2015 Trung tâm GDTX Tỉnh Đăk Lăk phối hợp cùng với Sở Nội Vụ tỉnh Đăk Lăk, UBND Huyện và phòng Nội Vụ của 02 huyện Ea H’Leo, Krông Năng tổ chức Lễ Khai giảng lớp học chữ và tiếng Êđê cho cán bộ, công chức cấp xã thuộc địa bàn Huyện Ea H’Leo (buổi sáng ngày 12/12/2015) và Huyện Krông Năng (buổi chiều ngày 12/12/2015) tại các Trung tâm GDTX huyện Ea H’Leo và Krông Năng.

Khách mời có lãnh đạo Sở Nội Vụ, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo phòng GDTX-Sở GD&ĐT Đăk Lăk, Trưởng ban nghiên cứu giáo dục học sinh dân tộc tỉnh Đăk Lăk và lãnh đạo các Trung Tâm GDTX Huyện Ea H’Leo và Krông Năng.

Ông Phan Trọng Nghĩa trưởng phòng QLĐT Trung tâm GDTX tỉnh tuyên bố lý do  khai giảng khóa học tại Huyện Ea H’Leo 

Ông Nguyễn Đức Dy Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu khai giảng khóa học, cảm ơn Sở Nội Vụ tỉnh Đăk Lăk đã chỉ đạo, UBND huyện Ea H’Leo, phòng Nội vụ huyện Ea H’Leo và Trung Tâm GDTX huyện Ea H’Leo đã phối hợp để khóa học được khai giảng theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Ông Đoàn Tử Minh phó chủ tịch UBND huyện Ea H’leo phát biểu trong lễ khai giảng, cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở nội Vụ đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để huyện Ea H’leo có được khóa học này cho cán bộ, công chức cấp xã và yêu cầu phòng Nội Vụ huyện quản lý lớp học thật nghiêm túc để việc duy trì sĩ số, nề nếp được ổn định ngay từ đầu.

Ông Nguyễn Kính phó GĐ sở Nội Vụ phát biểu trong lễ khai giảng với mong muốn các đơn vị được giao nhiệm vụ tổ chức lớp học phải phối hợp chặt chẻ vì sự thành công của khóa học, đồng thời đặt ra yêu cầu cao cho các học viên phải chấp hành nội quy, quy chế của lớp học, nổ lực khắc phục khó khăn vừa công tác tốt vừa học tập tôt để đạt được kết quả cao nhất khi kết thúc khóa học.

Đại diện cho toàn thể học viên, ông Lưu Đăng Thuyết bí thư đảng ủy thị trấn Ea Drăng huyện Ea H’Leo phát biểu quyết tâm học tập thật tốt để có kỹ năng thật sự trong giao tiếp với đồng bào dân tộc tại chỗ phục vụ cho công tác ngày càng hiệu quả hơn.

Buổi chiều 12/12/2015 khai giảng lớp học chữ  & tiếng Êđê tại Trung tâm GDTX Krông Năng. 

Phòng Tổ chức - Hành chính

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh