Lượt truy cập: 1,001,960

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC VÀ GIÁO DỤC THỂ CHẤT

23/11/2015 14:17:01 GMT+7

Ngày 15/111/2015 Trường ĐHSP Tp. Hồ Chí Minh Lắk phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 02 lớp đại học chuyên ngành GDTH và GDTC khóa học 2011– 2015.

Về tổ chức và dự lễ có ThS Trần Văn Châu – phó Trưởng phòng Đào tạo; TS Phạm Thị Lệ Hằng–Trưởng khoa GDTC cùng cán bộ phòng Đào tạo trường ĐHSP Tp. Hồ Chí Minh; NGƯT, ThS Lê Ngọc Trình – Phó Giám đốc Trung tâm cùng đại diện phòng ban thuộc Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk và 196 tân cử nhân tham dự.

Được sự ủy quyền của Trường ĐHSP Tp Hồ Chí Minh; Ông Lê Xuân Hợi- Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính Trung tâm công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo vừa làm vừa học cho 196 sinh viên, trong đó ngành GDTC 145 sinh viên và ngành GDTH có 51 sinh viên; Quyết định khen thưởng 01 sinh viên đạt loại giỏi toàn khóa.

Thay mặt cho hai đơn vị, ThS. Lê Ngọc Trình – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk đã bày tỏ lòng tri ân đến Tỉnh Ủy, UBND tỉnh, quý lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk, luôn quan tâm, tạo điều kiện cho đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Cảm ơn Lãnh đạo, cán bộ giảng dạy trường ĐHSP Tp Hồ Chí Minh đã góp phần giúp ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Lắk đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên; chúc các tân cử nhân sau khi hoàn thành khóa học; vận dụng tốt kiến thức đã học để giảng dạy, công tác tốt hơn.

ThS. Lê Ngọc Trình – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk trao giấy khen cho tân cử nhân  đạt loại giỏi Nguyễn Ngọc Tuấn

Thay mặt cho 196 tân cử nhân hoàn thành khóa học, anh Nguyễn Ngọc Tuấn  phát biểu cảm ơn quý lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk, Trung tâm GDTX tỉnh và trường ĐHSP Tp. Hồ Chí Minh, đã tạo điều kiện tốt cho khóa học, đồng thời cảm ơn sự nhiệt tình giảng dạy của quý Thầy Cô giáo và hứa sẽ phấn đấu hơn nữa, vận dụng những kiến thức học được vào công tác giảng dạy.

Tân cử nhân Nguyễn Ngọc Tuấn  phát biểu tại buổi lễ.

Đồng thời anh thay mặt cho tập thể 196 tân cử nhân, tặng hoa lãnh đạo, cán bộ quản lý của trường và Trung tâm.

Phòng TC - HC