Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,002,702

Đang online: 39

NGÀY 20/08/2015 TTGDTX TỈNH ĐẮK LẮK TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT LỚP QUẢN LÝ TIỂU HỌC & THCS NĂM 2015

31/08/2015 11:00:16 GMT+7

    Nghị quyết Đại hội IX của Đảng đã nêu: “Đổi mới cơ bản công tác QLGD; xây dựng và thực hiện chuẩn hoá đội ngũ cán bộ QLGD; lấy việc đổi mới QLGD là khâu đột phá trong việc thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục”

Trên tinh thần đó, để ngành GD&ĐT hoàn thành được sứ mệnh của mình và để góp phần bồi dưỡng đội ngủ cán bộ QL đáp ứng được nhu cầu mới của xã hội trong giai đoạn hiện nay. Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk cho phép Trung tâm GDTX tỉnh liên kết với Trường ĐH Sư phạm Huế mở lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường Tiểu học và THCS cho toàn tỉnh năm 2015. Về dự lễ tổng kết khóa học:

Trường ĐHSP Huế.

PGS Tiến sĩ Nguyễn Thám Hiệu trưởng trường ĐHSP Huế ,Thầy  Quách Hòa Bình- Phó trưởng phòng Đào tạo, Thầy Nguyễn Hải Lộc- Trưởng phòng công tác sinh viên.

Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk:

Thầy Phạm Đăng Khoa Phó giám đốc  Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk

Thầy Nguyễn Đức Trản Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh ĐakLăk.

Cùng quí thầy cô trưởng phòng Tổ chức, KHTC,GDTH, GDTH, GDTX.

Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk:

Thầy  Nguyễn Đức Dy, Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk

Nhà giáo ưu tú  Lê Ngọc Trình, P. Giám đốc TT 

Thầy Nguyễn Ánh, bí thư chi bộ.  P. giám đốc TT

Cùng các thầy cô giáo trưởng, phó phòng chức năng của TT và 120 Thầy, Cô tham dự lớp học.

PGS Tiến sĩ  Nguyễn Thám hiệu trưởng trường ĐHSP Huế phát biểu lễ tổng kết lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường Tiểu học và THCS.

Thời gian qua các Thầy, Cô lớp QLGD Tiểu học & THCS đã khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện nâng cao trình độ nhận thức, lý luận và kỹ năng lãnh đạo quản lý. Bổ sung - hành trang trên con đường sự nghiệp của mình. Đến nay lớp học đã thành công tốt đẹp, để ghi nhận thành tích học tập và trao chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành khóa học. Trường ĐHSP Huế phối hợp với Trung tâm GDTX Tỉnh Đăk Lăk trang trọng tổ chức lễ tổng kết lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý GD trường Tiểu học & THCS năm 2015.

Thầy Nguyễn Hải Lộc- Trưởng phòng công tác SV, công bố quyết định cấp chứng chỉ.

Thầy Phạm Đăng Khoa phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại lễ tổng kết khóa học QLGD, chúc mừng các Thầy, Cô đã hoàn thành khóa học tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi tổng kết khóa học QLGD:

Phòng QLĐT

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh