CHIỀU 19/06/2015 TTGDTX TỈNH PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG ĐHVH TP HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

12/08/2015 09:20:40 GMT+7

Đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ, nghiệp vụ của đội ngũ những người làm công tác Thư viện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực tây nguyên nói chung. Sau một thời gian chiêu sinh và thi tuyển theo đúng quy chế của Bộ GD và ĐT, công tác tuyển sinh đã hoàn tất.

Chiều ngày 19/06/2015 Trung Tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk phối hợp với trường ĐH Văn Hóa Tp Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học mới cho lớp Liên Thông Đại Học từ Trung cấp  ngành  Khoa Học Thư viện Hệ Vừa Làm Vừa Học khóa học 2014-2017 trong sự phấn khởi và tin tưởng của các tân sinh viên.

ThS Đoàn Văn Trai phó trưởng khoa tại chức của nhà trường

ThS Đoàn Văn Trai phó trưởng khoa tại chức của nhà trường báo cáo quá trình hình thành khóa học và công bố QĐ trúng tuyển cho các tân sinh viên.

Phan Thanh Hùng thay mặt các tân sinh viên phát biểu cảm tưởng.

Ông Nguyễn Đức Dy Giám Đốc TTGDTX tỉnh Đăk Lăk phát biểu chúc mừng...

Ông Nguyễn Đức Dy Giám Đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk phát biểu chúc mừng các tân sinh viên  và cảm ơn sự liên kết đào tạo rất hiệu quả của trường ĐH Văn Hóa Tp Hồ Chí Minh với Trung Tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk, đồng thời mong muốn sự hợp tác của 2 đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa.

PGS.TS  ĐỖ NGỌC ANH Hiệu Trưởng trường ĐH Văn Hóa TP Hồ Chí Minh

PGS.TS  ĐỖ NGỌC ANH Hiệu Trưởng trường ĐH Văn Hóa TP Hồ Chí Minh tuyên bố khai giảng khóa học.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi và đoàn kết. (Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm)

Một số hình ảnh về Lễ khai giảng

Phòng QLĐT