Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,002,689

Đang online: 28

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC TRƯỜNG MẦM NON VÀ THPT

20/06/2015 10:01:17 GMT+7

Ông Phan Hồng- Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại lễ khai mạc lớp học

Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2015, tại trường THPT Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục các trường mầm non và trung học phổ thông. Tham dự khai mạc lớp học có PGS. TS. Trần Ngọc Giao – Nguyên Giám đốc Học viện quản lý giáo dục, ông Phan Hồng - Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk, ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk và 190 học viên là cán bộ các trường mầm non và trung học phổ thông tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông và Gia Lai tham dự.

Đây là lớp học do Sở GDĐT liên kết với Học viện quản lý giáo dục mở tại Đắk Lắk và giao cho Trung tâm GDTX tỉnh chịu trách nhiệm điều hành, quản lý lớp học. Tham gia lớp học này, các học viên ở 2 bậc học mầm non và trung học phổ thông được tiếp cận thêm với khoa học QLGD để nâng cao trình độ và năng lực quản lý nhà trường, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo tỉnh nhà.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Phan Hồng- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk thay mặt lãnh đạo Ngành nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và cán bộ, giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý. Trong những năm qua, Ngành GDĐT đã có sự phát triển khá đồng bộ về nhiều mặt: hệ thống trường lớp phát triển, chất lượng giáo dục được nâng lên, giáo dục mũi nhọn đạt nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Đó là kết quả của việc tích cực bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý của ngành GDĐT. Việc nâng cao năng lực quản lý luôn được ngành hết sức quan tâm, xem đây là điều kiện quyết định để phát triển giáo dục. Tham gia lớp học, các giáo viên cần lắng nghe, nghiên cứu, thảo luận để làm sáng tỏ những vấn đề có liên quan đến quản lý giáo dục được trình bày trong lớp học.

Đại biểu và học viên tại Lễ khai mạc

Ông Phạm Văn Ninh- Phó trưởng phòng Giáo dục trung học Sở GDĐT thay mặt 195 học viên phát biểu những cảm xúc, suy nghĩ khi tham gia khóa học và hứa quyết tâm thực hiện tốt quy định của khóa học.

Tham gia lớp học này, các học viên sẽ học 8 chuyên đề, nội dung các chuyên đề bao gồm: Đường lối phát triển giáo dục đào tạo, quản lý nhân sự trong nhà trường, tổng quan về khoa học quản lý, lập kế hoạch phát triển trường, quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng và sáng kiến kinh nghiệm tại các trường mầm non... Lớp học được tiến hành trong 2 tháng, dự kiến tổng kết vào giữa tháng 8 năm 2015./.

                                                                                              Huỳnh Ngọc La Sơn

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh