Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,041,442

Đang online: 70

Khai giảng khóa học bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục các trường tiểu học, trung học cơ sở năm 2015

15/06/2015 10:10:23 GMT+7

http://daklak.edu.vn/ckfinder/userfiles/images/BD-CBQL-1.jpg

Ông Phạm Đăng Khoa- Phó Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Sáng ngày 05 tháng 6 năm 2015, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc khóa học Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục các trường tiểu học, trung học cơ sở tại Trường THPT Buôn Ma Thuột.

Về dự khai mạc khóa học có PGS. TS. Nguyễn Thám - Hiệu trưởng Đại học Sư phạm Huế, ông Phạm Đăng Khoa - Phó Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk, ông Lê Ngọc Trình - Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk và 135 học viên là cán bộ các trường tiểu học, trung học cơ sở tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông tham dự.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Phạm Đăng Khoa- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk đã nêu vai trò trọng yếu của đội ngũ CBQL giáo dục đối với công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục và Đào tạo, khẳng định sự mới mẻ và tầm quan trọng của chương trình bồi dưỡng CB QLGD theo quy định mới của Bộ GDĐT. Các học viên cần nhận thức sâu hơn nữa về tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng CBQL giáo dục trong sự nghiệp phát triển giáo dục hiện nay với phương châm: “Chi khi có đội ngũ CBQL nhà trường tâm huyết, có kiến thức kỹ năng quản lý thì giáo dục tỉnh nhà mới phát triển bền vững và việc đổi mới căn bản và toàn diện GDĐT mới thành công”

http://daklak.edu.vn/ckfinder/userfiles/images/BD-CBQL-2.jpg

Đại biểu và học viên tại Lễ khai mạc

Tham gia khóa học này, các học viên sẽ học 19 chuyên đề, chia làm 5 mô-đun. Các buổi thảo luận sẽ được tăng cường để các học viên nắm rõ các vấn đề liên quan đến công tác quản lý. Bên cạnh việc kiểm tra, đánh giá, viết tiểu luận cuối khóa, các học viên còn được tổ chức đi thực tế. Khóa học được tiến hành trong 2 tháng, dự kiến tổng kết vào giữa tháng 8 năm 2015./.

                                                                                           Phạm Hồng Yến (Sở GD-ĐT)

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh