Ngày 14/03/2015 TTGDTX tỉnh Đắk Lắk liên kết với Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng, Trường Đại học Luật - ĐH Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp & trao bằng Đại hoc

06/04/2015 11:15:11 GMT+7

Ngày 14/03/2015 TTGDTX tỉnh Daklak liên kết với Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng tổ chức Lễ tốt nghiệp & trao bằng Đại hoc các lớp ĐH kinh tế khóa 33K - Hệ VLVH. Nhằm tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển kinh tế tỉnh nhà, các tỉnh lân cận, góp phần xây dựng nền kinh tế chung cho đất nước. Sau hơn 04 năm nhọc nhằn vượt qua những khó khăn, đến nay có 98 SV tốt nghiệp ra trường.

PGS. TS.  Đào Hữu Hòa, Phó Hiệu trưởng - trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng

PGS. TS. Bùi Quang Bình, Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp ĐH cho SV các lớp 33K ĐL của Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng

Về phía Trung tâm GDTX tỉnh

Thầy Nguyễn Đức Dy- GĐ Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk

Cùng toàn thể lãnh đạo, trưởng phó phòng chức năng của Trung tâm, cùng 97 tân cử nhân khóa 33K và các phóng viên của đài phát thanh truyền hình ghi hình đưa tin cùng tham dự.

Một số hình ảnh Lễ trao bằng Tốt nghiệp ĐH

Sau hơn 4 năm học tập và rèn luyên, các SV đều có suy tư lo lắng qua từng kỳ thi, luôn mong một ngày thật vui thật đầy cảm xúc thật hạnh phúc để nhận được tấm bằng ĐH mơ ước và giờ khắc ấy đã đến, Lời phát biểu của đại diện tân cử nhân mang bao tình cảm và lòng biết ơn quý Thầy Cô giáo cùng những ước mơ hoài bảo đã khép lại chương trình buổi lễ trao bằng tốt nghiệp hôm nay.

Chiều cùng ngày 14/03/2015 tại hội trường TTGDTX tỉnh Đắk Lắk. TTGDTX tỉnh liên kết với trường Đại học Luật - Đại Học Huế, tổ chức Lễ tốt nghiệp & trao bằng cử nhân luật hệ VLVH khóa 2010 – 2015. Trải qua kỳ thi tốt nghiệp nghiêm túc, đúng quy chế  của Bộ GD & ĐT , đã có 84 sinh viên lớp Đại học luật hệ VLVH khóa 2010-2015 do trường ĐH  Luật - Đại Học Huế liên kết với TTGDTX tỉnh Đăk Lăk  tốt nghiệp.

Để ghi nhận thành tích  học tập và chính thức công nhận các bạn là cử nhân Luật, trường ĐH Luật - Đại Học Huế phối hợp cùng với Trung tâm long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và  trao bằng cử nhân luật.

Thạc sỹ Trần Việt Dũng :  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học  Luật -  ĐH  Huế báo cáo tổng kết khóa học

Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên: phó trưởng phòng Đào tạo và CT SV Trường Đại học  Luật -  ĐH  Huế, công bố các QĐ Tốt Nghiệp và QĐ khen thưởng

Lãnh đạo Trung Tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk Ông Nguyễn Đức Dy Giám Đốc Trung Tâm, NGƯT Lê Ngọc Trình  Phó Giám đốc trung tâm, Ông Nguyễn Ánh PGĐ Trung Tâm, Có quý thầy cô là trưởng , phó các phòng chức năng , giáo viên  chủ nhiệm của  lớp. Có 84 tân cử nhân  phấn khởi về đây để tổng kết khóa học và nhận bằng tốt nghiệp

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm