Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,028,764

Đang online: 56

Trung tâm GDTX Tỉnh phối hợp tổ chức công tác tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy trong trường học năm 2015

11/03/2015 10:10:00 GMT+7

Căn cứ Kế hoạch số 04/KH-SGDĐT ngày 14/01/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy trong trường học, hưởng ứng cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 09/03/2015. Trung tâm GDTX Tỉnh đã phối hợp với công an phường Tân Tiến, phòng PC47 công an Tỉnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy trong trường học cho 800 học viên Trung tâm.

Đồng chí Hoàng Trọng Diễn – phó phòng PC47 công an Tỉnh đã giúp cho học viên hiểu biết cơ bản về các chất ma túy, tác hại của tệ nạn ma túy đối với sức khỏe con người và cuộc sống cộng đồng; biết được những thủ đoạn của các đối tượng phạm tội ma túy thường dùng để lôi kéo, dụ dỗ học sinh, sinh viên tham gia hoạt động ma túy. Qua đó, giúp học viên nhận thức đúng đắn và thấy rõ trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng, chống ma túy, từ đó có ý thức tự phòng, tránh và cảnh giác, phát hiện, tố giác tội phạm ma túy.

Học viên Trung tâm tập trung nghe các đồng chí phòng PC47 công an Tỉnh tuyên truyền chuyên đề về phòng chống ma túy trong học đường

Đoàn TN

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh