Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,028,857

Đang online: 47

THẦY GIÁO TỰ HỌC NÂNG CAO NĂNG LỰC

18/11/2014 16:25:12 GMT+7

Việc tự học và tự sáng tạo tại nhà trường luôn là yêu cầu bức thiết đối với mỗi thầy cô giáo. Câu lạc bộ “Tôi tự học” của Đoàn TN Trung tâm đã tìm đến thầy Phạm Hữu Hoàng Chiến để cùng học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm tự học và sáng tạo. Thầy Chiến đảm nhiệm việc dạy học, chủ nhiệm lớp và phụ trách công tác giám thị tại Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk. Với nhu cầu tự thân cần nâng cao năng lực, thầy đã chủ động tham gia học cao học song song với việc thực hiện công tác chuyên môn tại Trung tâm. Đầu tháng 11/2014 thầy đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Vật lý lý thuyết và vật lý toán.

Với nghiên cứu nghiệm Soliton của các phương trình trường chuẩn YANG - MILLS góp phần làm sáng tỏ hơn ý nghĩa của các nghiệm soliton khi nghiên cứu lý thống nhất các tương tác cơ bản. Trong chừng mực nào đó, đóng góp vào sự phát triển của lý thuyết các phương trình vi phân đạo hàm riêng phi tuyến. Công trình nghiên cứu này được hội đồng khoa học trường Đại học Sư phạm Hà Nội thừa nhận và đánh giá xếp loại xuất sắc.

Trong năm học 2013-2014 thầy Chiến đã sáng tạo ra đồ dùng dạy học phục vụ cho môn Vật Lý, sản phẩm này đã đạt giải Nhất trong hội thi tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học Sở GD&ĐT Đắk Lắk tổ chức.

Thầy Phạm Hữu Hoàng Chiến (người cầm micrô) tổ chức trò chơi teambuilding cho học viên Trung tâm

Thầy chia sẽ rằng quá trình dạy học và nghiên cứu khoa học đòi hỏi nhiều thời gian và công sức đầu tư. Tự nhiên không im lặng, nó thường xuyên thích thú gửi đến chúng ta những nốt nhạc rời rạc. Nhưng nó không bao giờ chịu trao cho chúng ta tổ chức của các nốt nhạc đó cũng như không tiết lộ cho chúng ta bí mật giai điệu của nó. Nhiệm vụ của chúng ta là phải khám phá ra bí mật ấy, phát hiện ra giai điệu đó và viết bản dàn bè cho nó.

Với tình yêu nghề dạy học. Thầy Chiến là điển hình tự học và sáng tạo để các thành viên Câu lạc bộ “Tôi tự học” noi theo. Nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Câu lạc bộ “Tôi tự học” kính chúc thầy có nhiều niềm vui sống trong sự nghiệp trồng người.

Đắk Lắk, ngày 12/11/2014 CLB “Tôi tự học”

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh