Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,028,801

Đang online: 55

Công đoàn trung tâm GDTX Tỉnh đã tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

28/10/2014 18:20:50 GMT+7

Chiều ngày 20/10/2014, Công đoàn trung tâm GDTX Tỉnh đã tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014). Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, lãnh đạo trung tâm, các phòng ban đoàn thể và 40 nữ công doàn viên của trung tâm.

Thầy Lê Ngọc Trình- Bí thư chi bộ và thầy Nguyễn Đức Dy-Giám đốc Trung tâm thay mặt cho cấp ủy chi bộ và lãnh đạo trung tâm lên tặng hoa chúc mừng nữ công đoàn viên cơ quan.

Võ Thị Thu Thảo Chủ tịch Công đoàn trung tâm đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là một tổ chức đoàn thể đáng tin cậy của chị em phụ nữ trong cả nước, uy tín ngày càng được khẳng định trong nước và bạn bè quốc tế.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên nữ của trung tâm đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện tích cực, vượt khó khăn, chịu khó học tập để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc, trở thành giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua.

Cô Võ Thị Thu Thảo Chủ tịch Công đoàn trung tâm tổng kết đợt phát động thi đua dạy tốt học tốt, chào mừng ngày 20/10, có 11 thầy cô tham gia thao giảng kết quả đạt 5 tiết gỏi, 6 tiết khá và đặc biệt 5 cô giáo thao giảng đều đạt tiết dạy giỏi.

Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, giáo viên, viên chức về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh Tri thức trẻ Nữ TTGDTX Tỉnh

Phòng HC-TC

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh