Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,045,331

Đang online: 34

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP HƯỚNG DẪN DU LỊCH VÀ NGHIỆP VỤ LỄ TÂN NĂM 2018

08/10/2018 15:50:48 GMT+7

Chiều ngày 8 tháng 10 năm 2018 Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk phối hợp với trường Trung cấp Đam San khai giảng lớp Trung cấp Hướng dẫn du lịch và Nghiệp vụ lễ tân cho 90 học sinh. Đây là lớp Trung cấp nghề đầu tiên mở tại Trung tâm GDTX Tỉnh trong năm 2018. Các em học sinh hoàn toàn được miễn học phí. Khi học xong các em sẽ thi và được cấp bằng Trung cấp nghề giúp các em có được nghề nghiệp ổn định trong tương lai. Không những thế khi có điều kiện các em còn có cơ hội để học lên Cao đẳng hoặc Đại học trong tương lai.

Về dự Lễ khai giảng có ông Lê Hồng Việt - Chuyên viên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đắk Lắk; Ông Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng  trường Trung cấp Đam San; Bà Bùi Thị Minh Hạnh - TP. Đào tạo  trường Trung cấp Đam San;  Về phía Trung tâm GDTX Tỉnh có ông Phan Văn Tô - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh; Ông Trần Xuân Tiến - Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh; Ông Đinh Sỹ Đạt - Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh. Ngoài ra còn có một số cán bộ đại diện cho các Phòng ban của 2 đơn vị cũng tham dự buổi Lễ.Ông Mai Đức Thắng - Cán bộ phòng QLĐT & BD Trung tâm GDTX Tỉnh dẫn chương trình buổi Lê khai giảng.

Bà Bùi Thị Minh Hạnh - TP. Đào tạo  trường Trung cấp Đam San đọc quyết định mở lớp của Hiệu trưởng.Ông Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng  trường Trung cấp Đam San phát biểu nêu bật những điều kiện thuận lợi đối với các em học sinh khi được học lớpTrung cấp Hướng dẫn du lịch và Nghiệp vụ lễ tân.

Ông Phan Văn Tô - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu, ông yêu cầu các thầy cô cố gắng đổi mới phương pháp dạy học để các em học sinh nắm bắt kiến thức tốt hơn, qua đây ông cũng mong muốn tất cả thầy cô cùng các em học sinh luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để lớp học thành công tốt đẹp.
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

 

PHÒNG HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh