TRUNG TÂM GDTX TỈNH ĐẮK LẮK TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

06/09/2018 15:34:39 GMT+7

Hòa trong không khí tưng bừng ngày Khai giảng của cả nước. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Về dự Lễ khai giảng, Trung tâm GDTX Tỉnh được vinh dự đón tiếp: Ông Trần Quang Tân - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; Ông Trần Anh Đức - Phó chủ tịch UBND phường Tân tiến; Thầy Nguyễn Đức Dy - Nguyên Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk; Ông Y Saphôn Niê Knông - Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh.

Gần 500 em học sinh của cả 3 khối lớp 10, 11 và 12. Những gương mặt trẻ trung, vui tươi. Các em ngay ngắn và chỉnh tề ngồi thành hàng dài trong sân trường để dự Lễ khai giảng. Toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm GDTX Tỉnh cũng có mặt đông đủ.

Ông Trần Quang Tân - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đọc Thư Chúc Mừng Năm Học Mói của Chủ Tịch Nước.

Ông Phan Văn Tô - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng, ông rất mong toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh sẽ đạt được thành tích cao trong dạy học và học tập. Ông cũng chúc cho toàn thể CB, GV và NV hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Ông Trần Quang Tân - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh trao danh hiệu Tập Thể Lao Động Xuất Sắc cho Lãnh đạo Trung tâm GDTX Tỉnh.

Ông Phan Văn Tô - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh trao danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cấp cơ sở cho: Cô Hồ Thị Hiền, thầy Nguyễn Hành Nhân, thầy Nguyễn Văn Thiện và thầy Đỗ Văn Hoàn.

Ông Trần Xuân Tiến - Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh và Ông Đinh Sỹ Đạt - Phó giám đốc trao giấy khen của Sở GD&ĐT Đắk Lắk cho các cá nhân: Cô Võ Thị Thu Thảo, cô Hồ Thị Hiền, cô Dương Thị Nga, cô Hà Thị Kim Oanh, cô Vũ Thị Hoài, thầy Nguyễn Văn Thiện và ông Phan Xuân Thiết.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG: