Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,041,472

Đang online: 72

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC HỆ VHVL

26/07/2018 10:12:38 GMT+7

Chiều 25 tháng 7 năm 2018 Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk phối hợp với trường ĐH. Quy Nhơn tổ chức lễ bế giảng và trao bằng Đại học ngành GDTH cho 207 tân cử nhân, được đào tạo theo hình thức VHVL tại Trung tâm GDTX Tỉnh.

Ông Phan Trọng Nghĩa - TP. QLĐT & BD Trung tâm GDTX Tỉnh dẫn chương trình buổi Lễ.

TS. Nguyễn Thanh Sơn - TP. ĐT & BDTX trường ĐH. Quy Nhơn báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định tốt nghiệp, quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân.

PGS. TS. Đinh Thanh Đức - Phó hiệu trưởng trường ĐH. Quy Nhơn phát biểu bế giảng khóa học. Ông chức mừng các tân cử nhân đã khắc phục khó khăn, tham gia học tập tích cực để có được thành quả như ngày hôm nay, đồng thời mong muốn với những kiến thức sư phạm đã được trang bị các tân cử nhân sẽ phục vụ tốt hơn trong công tác, góp phần vào sự nghiệp GD của tỉnh nhà. PGS. TS. Đinh Thanh Đức cũng cảm ơn và ghi nhận sự hợp tác chặt chẽ, gắn bó lâu năm của 2 đơn vị Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk với trường ĐH. Quy Nhơn, để lớp học được mở tại địa phương góp phần vào nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên được học tập tại chỗ.

ThS. Phan Văn Tô - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk phát biểu cảm ơn quý thầy cô giáo của trường ĐH. Quy Nhơn đã không quản ngại đường sá xa xôi, tích cực, tận tâm giảng dạy để khóa học được thành công, ông cũng ghi nhân sự phục vụ hiệu quả của đội ngũ quản lý, phục vụ của Trung tâm GDTX Tỉnh phối hợp với trường ĐH. Quy Nhơn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong suốt 4 năm học tập và trau dồi kiến thức tại Trung tâm GDTX Tỉnh, ông đồng thời mong muốn sự hợp tác của trường ĐH. Quy Nhơn với Trung tâm luôn bền vững và phát triển.

PGS. TS. Đinh Thanh Đức - Phó hiệu trưởng trường ĐH. Quy Nhơn trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

 

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO-BỒI DƯỠNG & PHÒNG HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh