Lượt truy cập: 1,001,949

KHAI GIANG LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN TH VÀ THCS HUYỆN KRÔNG PẮK

17/07/2018 14:40:02 GMT+7

Sáng thứ 7, ngày 14 tháng 7 năm 2018, trong không khí phấn khởi, hồ hởi. Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Krông Pắk và trường ĐH.Quy Nhơn, long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên TH và THCS cho hơn 250 học viên là giáo viên và CBQL của huyện Krông Pắk. Với sự tham gia của Lãnh đạo 3 đơn vị, gồm: ThS. Trần Xuân Tiến - Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk; Ông Phan Trọng Nghĩa - Trưởng phòng QLĐT&BD Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk; PGS.TS Nguyễn Phi Hùng - Viện trưởng viện NCSP&KHGD trường ĐH. Quy Nhơn; Ông Phạm Xuân Vinh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Pắk.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO & BỒI DƯỠNG