Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,041,468

Đang online: 93

KHAI GIẢNG KHÓA QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON VÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG NĂM 2018

16/07/2018 10:15:41 GMT+7

Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2018 Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Học viện QLGD Hà Nội tỏ chức khai giảng khóa học CBQL trường Mầm non và trường Phổ thông cho hơn 180 học viên.

Ông Bùi Hữu Thành Cát - Phó giám đốc Sở GD & ĐT Đắk Lắk cùng một số Lãnh đạo các phòng ban của Sở về dự. Về phía Trung tâm GDTX Tỉnh có ông Trần Xuân Tiến - Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh, và ông Đinh Sỹ Đạt - Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk.

ThS. Võ Thị Thu Thảo - Phó phòng QLĐT & BD Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk dẫn chương trình buổi Lễ.

PGS. TS. Phạm Quang Trình - Giám đốc trung tâm Bồ dưỡng nhà giáo & CBQL Học viện QLGD Hà Nội đọc quyết định khai giảng khóa học, nhân dịp này ông cũng cảm ơn Sở GD & ĐT và Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp tốt với Học viện để mở các lớp QLGD cho đội ngũ giáo viên của Tỉnh Đắk Lắk. Chúc cho khóa học thành công tốt đẹp.

ThS. Bùi Hữu Thành Cát - Phó giám đốc Sở GD & ĐT Đắk Lắk phát biểu chỉ đạo cho các học viên của khóa học phải nỗ lực hết sức mình để vượt qua khó khăn, nhằm học tập tiếp thu những kiến thức mới về QLGD đang không ngừng đổi mới. Nhân dịp này ông cũng chúc sức khỏe Lãnh đạo 2 đơn vị: Học viện QLGD Hà Nội và Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk cùng toàn thể hơn 180 học viên của khóa học. Chúc cho khóa học thành công và hoàn thành đúng theo tiến trình đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:


 

PHÒNG HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh