Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,028,844

Đang online: 53

TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHO 176 TÂN CỬ NHÂN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON, GIÁO DỤC TIỂU HỌC VÀ GIÁO DỤC THỂ CHẤT

02/07/2018 15:25:45 GMT+7

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2018 Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk phối hợp với trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Đại Học cho 176 tân cử nhân ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Thể chất.

Ông Phan Trọng Nghĩa - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk dẫn chương trình buổi Lễ.

ThS. Lê Hùng Cường - Phó phòng đào tạo trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh công bố quyết định tốt nghiệp, đồng thời chúc mừng các tân cử nhân đã nhận được tấm bằng đại học của một trong những trường ĐH Sư phạm trọng điểm của cả nước. Ông cũng mong muốn với những tri thức đã được trang bị các tân cử nhân sẽ phục vụ tốt hơn cho công tác sư phạm sau này.

ThS. Trần Xuân Tiến - Bí thư chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk phát biểu và chia vui với các tân cử nhân. Ông ghi nhận sự nỗ lực học tập, khắc phục mọi khó khăn của các bạn học viên để đạt được thành tích tốt và nhận bằng Đại học sư phạm các chuyên ngành GDMN, GDTH và GDTC, đồng thời ông cũng mong muốn sự hợp tác, liên kết đào tạo của 2 đơn vị ngày càng bền vững và phát triển trong tương lai.

Đại diện tân cử nhân tặng quà cho 2 đơn vị, Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk và trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

TS. Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng khoa GDTC trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc.

TS. Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng khoa GDTC trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp Đại học cho các tân cử nhân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:


 

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO-BỒI DƯỠNG & PHÒNG HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh