KHAI GIẢNG CÁC LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP VIÊN CHỨC GIẢNG DẠY TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC CÔNG LẬP.

09/06/2018 09:32:50 GMT+7

Sáng ngày 9 tháng 6 năm 2018 Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk phối hợp với trường  ĐH. Quy Nhơn đã khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập cho 180 học viên trong toàn tỉnh.

ThS. Võ Thị Thu Thảo - Phó phòng QLĐT & BD Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk dẫn chương trình buổi Lễ.

PGS. TS. Nguyễn Phi Hùng - Viện trưởng Viện nghiên cứu sư phạm & Khoa học giáo dục ĐH. Quy Nhơn, công bố quyết định mở lớp của Hiệu trưởng trường ĐH. Quy Nhơn. Ông phát biểu về yêu cầu, nội dung của chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập. Ông cũng đồng thời cảm ơn sự liên kết hiệu quả của Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua, đã tổ chức nhiều lớp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đối tượng giáo viên các cấp.

ThS. Phan Văn Tô - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình và đầy trách nhiệm của trường ĐH. Quy Nhơn để lớp học khai giảng đúng tiến độ, ông cũng mong muốn các anh chị em học viên sau khóa học sẽ được trang bị những kiến thức mới và nghiệp vụ, tích lũy được các chứng chỉ theo yêu cầu, để được tham gia xét thi thăng hạng trong thời gian tới. Đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của người giáo viên giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập trong toàn tỉnh. Ông cũng chúc cho khóa học thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ: