KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN THPT HẠNG II TẠI HUYỆN EA H'LEO

13/05/2018 11:13:54 GMT+7

Ngày 12 tháng 5 năm 2018 Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk phối hợp với trường ĐH. Quy Nhơn khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng II tại huyện Ea H'Leo.

TS. Lê Nhật Ký  - Giảng viên trường ĐH. Quy Nhơn đọc quyết định mở lớp Chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng II tại huyện Ea H'Leo.

ThS. Võ Thị Thu Thảo - Phó phòng QLĐT & B.Dưỡng Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu cảm ơn Lãnh đạo trường  ĐH. Quy Nhơn và Lãnh đạo trường THPT Phan Chu Trinh huyện Ea H'Leo đã tạo điều kiện tốt nhất cho việc mở lớp, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trong việc học tập và đi lại tại huyện nhà. Chúc cho lớp học thành công tốt đẹp.

Ông Hoàng Minh Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Phan Chu Trinh huyện Ea H'Leo phát biểu cảm ơn và chúc sức khỏe Lãnh đạo hai đơn vị Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk và trường ĐH. Quy Nhơn, đã tạo điều kiện mở lớp THPT hạng II tại huyện Ea H'Leo. Ông cũng hứa rằng nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để cho lớp học thành công tốt đẹp.

Ông Đỗ Anh Tuấn - Lớp trưởng đại diện cho lớp phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ cùng tất cả mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học viên. cảm ơn và chúc sức khỏe Lãnh đạo Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk và Lãnh đạo trường ĐH. Quy Nhơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ: