Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,045,480

Đang online: 71

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GDTX TỈNH ĐẮK LẮK

27/04/2018 14:26:11 GMT+7

Ngày 26 tháng 4 năm 2018 đoàn công tác của Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã về đọc công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh cho ông Phan VănTô. Dưới sự chủ trì của ông Phạm Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk cùng sự tham dự của một số Lãnh đạo các phòng ban của Sở GD&ĐT Đắk Lắk. Về phía Trung tâm GDTX Tỉnh với sự có mặt của toàn thể ban Lãnh đạo cùng GV và NV của Trung tâm.

Ông Lê Xuân Hợi - TP. Tổ chức - Hành chính Trung tâm GDTX Tỉnh dẫn chương trình buổi Lễ.

Ông Nguyễn Thanh Mai - Phó phòng Tổ chức - Cán bộ Sở GD&ĐT Đắk Lắk công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk.

Ông Phạm Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phan Văn Tô.

Ông Phạm Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk phát biểu ghi nhận những thành tích của Trung tâm GDTX Tỉnh trong nhiều năm qua, chúc mừng ông Phan Văn Tô được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh, và hy vọng ông Phan Văn Tô cùng tập thể Trung tâm đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động để đưa Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

Ông Phan Văn Tô - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã tín nhiệm giao nhiệm vụ Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh cho ông, đồng thời mong muốn các thành viên trong Trung tâm cùng với ông cộng đồng trách nhiệm, đoàn kết hỗ trợ nhau để đưa Trung tâm ngày càng phát triển. Ông cũng đề xuất với Sở GD&ĐT quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để Trung tâm có thể vượt qua gia đoạn khó khăn hiện nay, hoàn thành nhiệm vụ và duy trì được sự tự chủ kinh phí, đơn vị tự chủ kinh phí duy nhất của ngành GD Đắk Lắk.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

PHAN TRỌNG NGHĨA

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh