LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

10/04/2018 09:47:10 GMT+7

Ngày 7 tháng 4 năm 2018 Trung tâm GDTX Tỉnh phối hợp với trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học ngành Giáo dục Tiểu học cho 153 tân cử nhân. Tham dự tại buổi Lễ về phía Trung tâm GDTX Tỉnh có ThS. Trần Xuân Tiến - Bí thư chi bộ, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm GDTX Tỉnh, ông Phan Trọng Nghĩa - TP. Quản Lý Đào Tạo & Bồi Dưỡng Trung tâm GDTX Tỉnh, ông Lê Xuân Hợi - TP. TC - HC Trung tâm GDTX Tỉnh, ThS. Võ
Thị Thu Thảo - Phó phòng Quản Lý Đào Tạo & Bồi Dưỡng Trung tâm GDTX Tỉnh. Về phía ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh có ThS. Lê Hùng Cường - Phó phòng Đào tạo trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, TS. Dương Minh Thành - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

ThS. Võ Thị Thu Thảo - Phó phòng Quản Lý Đào Tạo & Bồi Dưỡng Trung tâm GDTX Tỉnh dẫn chương trình buổi Lễ.

ThS. Lê Hùng Cường - Phó phòng Đào tạo trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh công bố quyết định tốt nghiệp cho 153 tân cử nhân Đại học ngành Giáo dục Tiểu học.

TS. Dương Minh Thành - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ.

ThS. Trần Xuân Tiến - Bí thư chi bộ, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu cảm ơn sự phối hợp và liên kết đào tạo của trường ĐH. Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã giúp cho ngành GD Đắk Lắk đào tạo được nguồn nhân lực trong những năm qua. Nhân dịp này ông cũng chúc mừng các tân cử nhân cố gắng đem những kiến thức học được để áp dụng và phục vụ tốt hơn cho ngành GD Đắk Lắk.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ: