Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,041,466

Đang online: 91

LỄ CHIA TAY THẦY GIÁM ĐỐC NGUYỄN ĐỨC DY VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH TRUNG TÂM GDTX TỈNH

30/03/2018 10:10:29 GMT+7

Ngày 29 tháng 3 năm 2018 trong không khí long trọng và bùi ngùi cảm động, với sự chủ trì ông Phạm Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk, và ông Nguyễn Hữu Quát - TP. Tổ chức-Cán bộ và Lãnh đạo các Phòng ban của sở GD&ĐT Đắk Lắk. Cùng sự hiện diện của toàn thể Lãnh đạo và CB, GV, nhân viên Trung tâm GDTX Tỉnh. Lãnh đạo Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh, và đồng thời cũng công bố và trao quyết định phân công nhiệm vụ Phó giám đốc phụ trách Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk cho ông Trần Xuân Tiến.

Ông Lê Xuân Hợi TP. Tổ chức-Hành chính Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk dẫn chương trình buổi Lễ.

ông Nguyễn Hữu Quát - TP. Tổ chức-Cán bộ sở GD&ĐT Đắk Lắk công bố quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh, và công bố quyết định phân công nhiệm vụ Phó giám đốc phụ trách Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk cho ông Trần Xuân Tiến.

ông Phạm Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk trao quyết định và tặng hoa cho ông Nguyễn Đức Dy và ông Trần Xuân Tiến.

Ông Phạm Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk phát biểu ghi nhận những đóng góp hết sức quan trọng, những thành tích mà ông Nguyễn Đức Dy đã đạt được trong thời gian 15 năm công tác tại Trung tâm GDTX Tỉnh, với 10 năm làm Phó giám đốc và 5 năm làm Giám đốc. Ông Nguyễn Đức Dy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ông Phạm Đăng Khoa cũng chúc mừng ông Trần Xuân Tiến được sự tin tưởng của Lãnh đạo Sở giao nhiệm vụ Phó giám đốc phụ trách Trung tâm GDTX Tỉnh, trong khi chờ bổ nhiệm Giám đốc mới của Trung tâm, đồng thời ông Phạm Đăng Khoa cũng yêu cầu ông Trần Xuân Tiến tiếp tục đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể để giữ vững sự ổn định và phát triển của Trung tâm trong tình hình mới.

Ông Trần Xuân Tiến cảm ơn Lãnh đạo sở GD&ĐT Đắk Lắk đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ Phó giám đốc phụ trách Trung tâm GDTXTỉnh, ông rất mong nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ của toàn thể CB, GV và nhân viên của Trung tâm để có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới. Nhân dịp này ông cũng phát biểu rằng sẽ nỗ lực hết mình để cùng Lãnh đạo cũng như toàn thể CB, GV, NV Trung tâm phấn đấu phát huy truyền thống tốt đẹp để xây dựngTrung tâm ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu ôn lại thời giam 37 năm cố gắng, phấn đấu phục vụ cho ngành GD Đắk Lắk ở nhiều vị trí, công việc khác nhau. Với tinh thần trách nhiệm cao của bản thân lúc nào cũng hết lòng, hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ông cũng chân thành cảm ơn tất cả CB, GV và nhân viên đã cùng ông đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua những lúc khó khăn, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi để đưa Trung tâm ngày càng phát triển và đạt được những thành quả như ngày hôm nay. Ông cũng rất mong muốn thế hệ Lãnh đạo tương lai của Trung tâm tiếp tục đoàn kết và phát huy để Trung tâm ngày một phát triển bền vững. Để kết thúc cho bài phát biểu ông cảm ơn Lãnh đạo Sở và Lãnh đạo các Phòng ban của Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã luôn tạo mọi điều kiện và hỗ trợ cho ông trong thời gian công tác tại Trung tâm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO-BỒI DƯỠNG & PHÒNG HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh