KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN THPT HẠNG II TẠI HUYỆN KRÔNG BUK

05/02/2018 10:38:23 GMT+7

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thầy, cô giáo  được học tập ngay tại địa bàn công tác; nhằm đáp ứng nhu cầu tích lũy đầy đủ các chứng chỉ theo quy định để tham gia các đợt xét/thi thăng hạng viên chức phục vụ trong ngành giáo dục trong thời gian tới.

Chiều 04/02/02018 trong không khí se lạnh của những ngày cuối đông, tuy nhiên mọi người đều cảm thấy tình đồng nghiệp thật ấm áp, Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk, trường THPT Phan Đăng Lưu phối hợp với trường Đại Học Quy Nhơn long trọng khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng 2 cho 58 thầy, cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên của các trường THPT trên địa bàn huyện Krông Buk . Về dự buổi lễ có Lãnh đạo trường Đại Học Quy Nhơn, Lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk,  Lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn huyện.

PGS.TS Đinh Thanh Đức - phó HT trường Đại Học Quy Nhơn phát biểu khai giảng khóa học, ghi nhận phối hợp hiệu quả của Trung tâm GDTX tỉnh với các cơ sở giáo dục trong tỉnh tỉnh Đắk Lắk,  sự nổ lực rất lớn của lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn huyện Krông Buk để có thể mở được lớp tại địa bàn huyện tạo điều kiện thuận lợi cho CBQL, GV trong quá trình học tập, đi lại, đồng thời mong muốn các học viên chấp hành tốt nối quy, quy định của khóa học, nổ lực nhiều hơn để đảm bảo vừa hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy, công tác, vừa tiếp cận được những kiến thức mới về nghiệp vụ nghề nghiệp.

Ông Phan Trọng Nghĩa - Trưởng phòng Quản lý đào tạo & Bồi dưỡng Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk  phát biểu  cảm ơn sự liên kết chặt chẽ, rất trách nhiệm của trường Đại học Quy Nhơn để lớp học khai giảng đúng kế hoạch đã đề ra, đồng thời công bố Quyết định mở lớp và thành lập ban cán sự lớp.

Lãnh đạo trường ĐH. Quy Nhơn, Trung Tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk chụp ảnh lưu niệm với học viên của lớp sau buổi lễ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG:

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO-BỒI DƯỠNG