Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,005,069

Đang online: 70

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ CÁC LỚP BỒI DƯỠNG THEO CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN

05/02/2018 09:45:43 GMT+7

Sáng ngày 03/02/2018 trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước với rất nhiều hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất, tại Hội trường Trung Tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk, Trường Đại Học Quy Nhơn phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk, Trung Tâm GDNN - GDTX huyện Ea Súp long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập, lớp mở tại Huyện Ea Súp và Trung Tâm GDTX tỉnh.

Về dự lễ khai giảng có PGS.TS Đinh Thanh Đức - phó Hiệu trưởng trường Đại học Quy Nhơn,  ông Nguyễn Hữu Quát - Trưởng phòng TCCB sở GD&ĐT, Ông Phạm Thanh Dũng - quyền Trưởng phòng CC - VC Sở Nội Vụ, ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh và ông trong lãnh đạo Trung tâm.

Ông Phan Trọng Nghĩa - Trưởng phòng QLĐT&BD Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk dẫn chương trình buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Phi Hùng - Viện trưởng viện nghiên cứu sư phạm và khoa học giáo dục trường Đại học Quy Nhơn công bố Quyết định hoàn thành khóa học.

PGS.TS Đinh Thanh Đức - phó Hiệu trưởng trường Đại học Quy Nhơn phát biểu tổng kết khóa học, chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học và được nhận chứng chỉ, đồng thời mong muốn với kiến thức đã được tích lũy sau khóa học sẽ là nền tảng để giúp các học viên vận dụng sáng tạo trong thời gian tới nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong nhiệm vụ giảng dạy của mình ở các cơ sở gíao dục đang công tác.

Ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung Tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã giao nhiệm vụ chủ trì liên kết đào tạo, lãnh đạo Sở Nội vụ đã có chỉ đạo thống nhất về việc đang ký tham gia các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên trong toàn tỉnh, Cảm ơn sự  liên kết, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của trường Đại học Quy Nhơn, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Ea Súp để khóa học thành công, đồng thời kiến nghị một số vấn đề nhằm đảm bảo sự thống nhất về việc quản lý các lớp bồi  dưỡng trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Hữu Quát - Trưởng phòng TCCB Sở GD&ĐT Đăk Lăk phát biểu ý kiến sẽ tham mưu với lãnh đạo sở GD&ĐT để sớm phối hợp với Sở Nội Vụ xin ý kiến UBND tỉnh trong việc tổ chức các đợt xét/thi thăng hạng trong thời gian sớm nhất để đảm bảo các quyền lợi chính đáng của GV khi đã đủ điều kiện được xét/thi thăng hạng, đồng thời  mong muốn các học viên  với những kiến thức bổ ích đã được tiếp thu qua khóa học sẽ tiếp tục tự học, tự nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện hơn.

Ông Phạm Thanh Dũng - quyền Trưởng phòng CC - VC sở Nội vụ phát biểu chỉ ra những quy định thiết yếu về việc tích lũy các chứng chỉ theo yêu cầu chức danh nghề nghiệp viên chức trong đó có đội ngũ giáo viên  giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập các cấp, Chúc mừng các học viên tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc và đã  đạt được thành tích tốt, đồng thời hứa sẽ tham mưu với lãnh đạo Sở Nội Vụ, xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh để cùng với sở GD&ĐT có phương án tối ưu nhất cho việc tổ chức các đợt xét/thi thăng hạng cho CB, CC - VC phục vụ trong các cơ sở giáo dục công lập trong năm 2018.

Ông  Trần Thanh Minh (hiệu trưởng trường THPT Trần Nhân Tông)  thay mặt cho các học viên phát biểu  tri ân quý lãnh đạo đã quan tâm sâu sắc đến quyền lợi chính đáng của những người đang công tác trong ngành giáo dục để có được khóa học rất thành công, đồng thời nói lên mong muốn của toàn thể  học viên đã tích lũy đủ điều kiện được sớm tham gia xét/thi thăng hạng trong thời gian đến.

Đại biểu 4 đơn vị: Trung tâm GDTX Tỉnh, Sở GD&ĐT Đắk Lắk, Sở Nội Vụ Đắk Lắk cùng Trường ĐH. Quy Nhơn lên nhận hoa và chụp hình lưu niệm cùng lớp trưởng.

Hai đơn vị liên kết: Trung tâm GDTX Tỉnh và trường ĐH. Quy Nhơn chụp hình lưu niệm cùng Ban cán sự lớp CDNNGV THPT Hạng II.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ BẾ GIẢNG:

 

 

PHAN TRỌNG NGHĨA

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh