Lượt truy cập: 1,005,044

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN THPT HẠNG II TẠI HUYỆN KRÔNG NĂNG

29/01/2018 09:59:57 GMT+7

Sáng ngày 27/01/2018 Trung tâm GDTX Tỉnh phối hợp với trường ĐH.Quy Nhơn, khai giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng II tại huyện Krông Năng. Đây là lớp học mở ngay tại huyện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên về việc đi lại và học tập. Về phía trường ĐH.Quy Nhơn có TS. Nguyễn Thanh Sơn - TP.  Đào tạo bồi dưỡng thường xuyên ĐH.Quy Nhơn. Về phía Trung tâm GDTX Tỉnh có ông Lê Xuân Hợi - TP.  TC-HC Trung tâm GDTX Tỉnh; ThS. Võ Thị Thu Thảo - Phó TP. QLĐT-BD Trung tâm GDTX Tỉnh. Và ThS. Phan Ngọc Đài - Hiệu trưởng trường THPT Phan Bội Châu tham dự buổi lễ.

Ông Lê Xuân Hợi - TP. Tổ chức - Hành chính phát biểu khai giảng lớp học. Cảm ơn trường ĐH. Quy Nhơn đã rất nhiệt tình, trách nhiệm cao, sắp xếp thời gian khai giảng đúng kế hoạch. Cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo trường THPT Phan Bội Châu đã phối hợp với Trung tâm GDTX Tỉnh để mở lớp tại huyện Krông Năng. Nhằm thực hiện chương trình bồi dưỡng cán bộ, giáo viên THPT đạt được các yêu cầu của chuẩn chức danh nghề nghiệp theo  qui định.

ThS. Phan Ngọc Đài - Hiệu Trưởng trương THPT Phan Bội Châu phát biểu cảm ơn trường ĐH. Quy Nhơn và Trung tâm GDTX Tỉnh đã quan tâm tạo mọi điều kiện cho việc mở lớp ngay trên địa bàn Huyện. Giúp cho thầy cô giáo có cơ hội để học tập nâng cao kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng II.

Đại biểu ba đơn vị: Trung tâm GDTX Tỉnh, ĐH. Quy Nhơn, Trường THPT Phan Bội Châu huyện Krông Năng cùng học viên lớp học chụp hình lưu niệm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG: