Lượt truy cập: 1,004,944

BẾ GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG GIỮA TRỈNH ĐỘ TRUNG CẤP VỚI TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH THÔNG TIN-THƯ VIỆN KHÓA HỌC 2014-2017 HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

25/01/2018 09:30:36 GMT+7

Ngày 24 tháng 1 năm 2018 Trung tâm GDTX Tỉnh kết hợp với trường ĐH. Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, tổ chức lễ bế giảng lớp liên thông giữa trình độ Trung cấp với trình độ Đại học ngành thông tin-thư viện khóa học 2014-2017 hệ vừa học vừa làm. Về phía trường ĐH. Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng ĐH. Văn hóa TP.Hồ Chí Minh, ThS. Đoàn Văn Trai - Phó trưởng phòng Đào tạo ĐH. Văn hóa TP.Hồ Chí Minh. Về phía Trung tâm GDTX Tỉnh có sự hiện diện của ThS. Trần Xuân Tiến - Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh, ThS. Đinh Sỹ Đạt - Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh, ông Phan Trọng Nghĩa - Trưởng phòng QLĐT-BD Trung tâm GDTX Tỉnh, ThS. Võ Thị Thu Thảo - Phó trưởng phòng QLĐT-BD Trung tâm GDTX Tỉnh.

ThS. Võ Thị Thu Thảo dẫn chương trình Lễ bế giảng khóa học.

ThS. Đoàn Văn Trai đọc công bố quyết định tốt nghiệp khóa học của Hiệu trưởng nhà trường.

ThS. Trần Xuân Tiến - Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu cảm ơn trường ĐH. Văn hóa TP.Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho  Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk, liên kết đào tạo nguồn nhân lực Thư viện - Thông tin đáp ứng nhu cầu nhân sự phát triển cho các trường học trong toàn Tỉnh.

TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng ĐH. Văn hóa TP. Hồ Chí Minh phát biểu mong muốn các Tân cử nhân sử dụng kiến thức đã học phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ phát triển văn hóa, giáo dục tại địa phương. Cảm ơn sự quan tâm của UBND Tỉnh, Sở GD&ĐT Đắk Lắk giúp cho khóa học được triển khai đúng tiến độ. Cảm ơn sự phối hợp hiệu quả, đầy tinh thần trách nhiệm của hai đơn vị liên kết để khóa học thành công tốt đẹp.

Đại diện lớp, tân cử nhân Phan Thanh Hùng - Lớp trưởng phát biểu cảm ơn quý thầy cô của trường ĐH. Văn hóa TP.Hồ Chí Minh và Trung tâm GDTX Tỉnh đã truyền đạt những kiến thức bổ ích cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để có được kết quả tốt đẹp của khóa học như ngày hôm nay. Nhân dịp này cũng chúc sức khỏe tới tất cả quý thầy cô của hai đơn vị.

Đại diên tân cử nhân tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Trung tâm GDTX Tỉnh và Hiệu trưởng ĐH. Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng ĐH. Văn hóa TP. Hồ Chí Minh phát bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm cùng tân cử nhân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO-BỒI DƯỠNG