KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN TH - THCS TẠI HUYỆN CƯ KUIN VÀ M'DRẮK

15/01/2018 10:27:21 GMT+7

Sáng ngày 13/01/2018 dù thời tiết không chiều lòng người do phải đón đợt rét đậm thứ hai trong tháng 11 âm lịch, nhưng  tại hội trường UBND huyện Cư Kuin thật đông đảo và ấm áp khi có gần 250 cán bộ quản lý, giáo viên Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện và các đại biểu về tham dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiểu chuẩn chức danh nghề nghiệp do Trung tâm GDTX tỉnh, phòng GD&ĐT huyện Cư Kuin cùng phối hợp với Trường Đại Học Quy Nhơn đã tổ chức.

Về dự lễ khai giảng có ông Hoàng Mạnh Hùng - phó Giám đốc sở Nội vụ, ông Nguyễn Hữu Quát - Trưởng phòng TCCB sở GD&ĐT, PGS.TS Nguyễn Phi Hùng - Viện trưởng viên nghiên cứu sư phạm và khoa học giáo dục trường Đại học Quy Nhơn, ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh và ông Nguyễn Văn Vĩnh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cư Kuin

ThS Nguyễn Thị Hà trường Đại học Quy Nhơn công bố Quyết định mở lớp của Hiệu trưởng trường Đại học Quy Nhơn.

PGS.TS Nguyễn Phi Hùng - Viện trưởng viện nghiên cứu sư phạm và khoa học giáo dục trường Đại học Quy Nhơn phát biểu khai giảng khóa học

Ông Hoàng Mạnh Hùng - phó Giám đốc sở Nội vụ phát biểu chỉ ra những quy định thiết yếu về việc tích lũy các chứng chỉ theo yêu cầu chức danh nghề nghiệp viên chức trong đó có đội ngũ giáo viên phổ thông các cấp, mong muốn các học viên tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc và đạt được thành tích tốt nhất.

Ông Nguyễn Văn Vĩnh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cư Kuin phát biểu nêu bật những quyền lợi chính đáng của giáo viên khi đã đủ điều kiện tham gia thi, xét thăng hạng và được lên hạng mới trong thời gian tới, đồng thời yêu cầu học viên tuân thủ những nội quy, quy chế của lớp học,  khắc phục những khó khăn trong công tác, trong cuộc sống thường nhật để tham gia khóa học đạt hiệu quả cao nhất.

Bế mạc, các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN TẠI HUYỆN M'DRẮK:

Cùng ngày tại huyện M'Drắk cũng tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng CDNNGV cho 87 giáo viên Tiểu học hạng III, 72 giáo viên Tiểu học hạng II và 71 giáo viên THCS hạng II.

ThS. Trần Xuân Tiến - Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu khai mạc khóa bồi dưỡng.

Thầy Tạ Hồng Diện - Phó phòng GDĐT huyện M'Drắk phát biểu trong lễ khai giảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Học viên trong buổi lễ khai giảng.

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO-BỒI DƯỠNG