TRUNG TÂM GDTX TỈNH TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018

09/01/2018 09:05:55 GMT+7

Sáng ngày 8 tháng 1 năm 2018 Trung tâm GDTX Tỉnh đã trang trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018. Với sự nỗ lực chung của Lãnh đạo và thầy cô, kết quả sơ kết của học kỳ I như sau: Học sinh xếp loại hạnh kiểm Trung bình có 63 em, ti lệ 16% giảm so với 17% học kỳ I năm học trước. Hạnh kiểm yếu 2 em, tỷ lệ 0.5% giảm nhiều so với học kỳ I năm trước có tỉ lệ 6.9%.Đây là một kết quả rất đáng khích lệ.

Ông Nguyễn Hành Nhân - Phó TP Dạy văn hóa dẫn chương trình buổi Lễ.

Ông Đinh Sỹ Đạt - Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh đọc báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018.

Ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh tặng giấy khen và phát thưởng cho học sinh và giáo viên chủ nhiệm đạt thành tích cao trong đầu học kỳ I năm học 2017-2018.

Ông Trần Xuân Tiến và Đinh Sỹ Đạt - Phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh tặng giấy khen và chup ảnh lưu niêm cùng các em học sinh.

Ông Y Saphôn Niê Knông - Chủ tịch hội Cha mẹ học sinh tặng giấy khen và chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ SƠ KẾT:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHIA TAY CÔ NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG:

Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu cảm tưởng trước khi chia tay nghỉ hưu.

Lãnh đạo Trung tâm GDTX Tỉnh tặng hoa và quà cho cô Nguyễn Thị Thu Hương.

Cô Lê Thị Hồng Ngoan đại diện phòng TC-HC tặng hoa và quà cho cô Nguyễn Thị Thu Hương.

Ông Nguyễn Bá Tùng đại diện phòng Dạy văn hóa tặng hoa và quà cho cô Nguyễn Thị Thu Hương.

Cô Hồ Thị Hiền đại diện tổ Ngữ văn tặng hoa và quà cho cô Nguyễn Thị Thu Hương.

Ông Nguyễn Văn Thiện đại diện Công đoàn Trung tâm GDTX Tỉnh tặng hoa và quà cho cô Nguyễn Thị Thu Hương.

Ông Nguyễn Hành Nhân đại diện Đoàn TN tặng hoa và quà cho cô Nguyễn Thị Thu Hương.