Lượt truy cập: 1,004,972

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN THPT HẠNG 2 TẠI HUYỆN EA KAR

12/12/2017 14:56:51 GMT+7

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thầy, cô giáo  được học tập ngay tại địa bàn công tác; nhằm đáp ứng nhu cầu tích lũy đầy đủ các chứng chỉ theo quy định để tham gia các đợt thi thăng hạng viên chức phục vụ trong ngành giáo dục trong thời gian tới.

Sáng 09/12/02017 trong không khí se lạnh của những ngày đầu đông nhưng thật ấm áp tình đồng nghiệp, Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk phối hợp với trường Đại Học Quy Nhơn và trường THPT Trần Nhân Tông, huyện Ea Kar long trọng khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng 2 cho hơn 60 thầy, cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên của các trường THPT trên địa bàn huyện Ea Kar. Về dự buổi lễ có Lãnh đạo Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng thường xuyên trường Đại Học Quy Nhơn, Lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk.

Ông Phan Trọng Nghĩa - Trưởng phòng Quản lý đào tạo & Bồi dưỡng Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk tuyên bố lý do của buổi lễ.

Ông Trần Xuân Tiến - phó GĐ Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk phát biểu khai giảng lớp học.

Ông Nguyễn Đình Thiên - phó Hiệu Trưởng trường THPT Trần Quốc Toản thay mặt cho các học viên phát biểu cảm tưởng.

Lãnh đạo trường ĐH Quy Nhơn, Trung Tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk chụp ảnh lưu niệm với học viên của lớp sau buổi lễ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO-BỒI DƯỠNG & PHÒNG HÀNH CHÍNH