Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,028,800

Đang online: 54

Trung Tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk Tổ Chức Buổi Tọa Đàm Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2017

19/11/2017 00:16:43 GMT+7

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2017. Trung tâm GDTX Tỉnh đã tổ chức buổi Tọa đàm thân mật, ấm áp. Đây là dịp để các thế hệ Thầy Cô giáo, CBVC gặp mặt và ôn lại những kỷ niệm của thời kỳ gian khó nhưng cũng rất đỗi tự hào, những ngày đầu sơ khai của ngành Giáo dục Đắk Lắk.

Cô Lê Thị Hồng Ngoan dẫn chương trình buổi Tọa đàm.

Thầy Nguyễn Đức Dy giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu nêu bật ý nghĩa của ngày Nhà Giáo Việt Nam, truyền thống Tôn Sư Trọng Đạo của dân tộc. Thầy Giám đốc đã tri ân cho những đóng góp to lớn của các thế hệ Thầy Cô giáo đã từng hoặc đang còn công tác tại Trung tâm GDTX Tỉnh.

Thầy Trần Xuân Tiến phó giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu cảm tưởng và ôn lại những kỷ niệm một thời gian khó, tình người của những nhà giáo trong thời kỳ gian khổ. Câu chuyện làm xúc động lòng người.

Thầy Nguyễn Trúc nguyên giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu và ôn lại những kỷ niệm thời kỳ đầu của ngành Giáo dục Đắk Lắk. Vượt qua bao khó khăn ban đầu để đạt được thành quả như ngày hôm nay,

Thầy Trương Đình Thám cán bộ hưu trí phát biểu và chia sẻ kỷ niệm về một bài hát đã từng sáng tác trước kia. Để góp vui cùng mọi người thầy đã hát tặng bài hát này với chất giọng to khỏe dù tuổi đã cao.

Ông Y Saphôn Niê Knông hội trưởng Hội Cha Mẹ Học Sinh phát biểu chúc mừng quý Thầy Cô giáo Trung tâm GDTX Tỉnh, chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển đi lên, gánh vác những trọng trách mà ngành Giáo dục Đắk Lắk giao phó.

Một Số Hình Ảnh Về Buổi Tọa Đàm:

PHÒNG HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh