THƯ NGỎ

Đắk Lắk, ngày 06 tháng 11 năm 2017

THƯ NGỎ

Kính gửi: - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Thị xã và các huyện;

- Thủ trưởng các Trung tâm GDNN-GDTX, trường THPT, THCS, Tiểu học trong toàn tỉnh.

Kính thưa quý vị!

Lời đầu tiên cho phép Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk xin được gửi tới quý thủ trưởng các đơn vị giáo dục trong toàn tỉnh lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Kính thưa quý vị!

Liên Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ đã ban hành các Thông tư 21, 22, 23/2015 về quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Tiểu học, THCS và THPT và Thông tư 20 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quy định tiêu chuẩn, nội dung, hình thức thi thăng hạng các chức danh cho giáo viên.

Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk đã ban hành Công văn số 1195/QĐ-SGDĐT về giao nhiệm vụ tổ chức các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp trong toàn tỉnh từ tháng 8/2017 cho Trung tâm GDTX tỉnh và Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non.

Để có thông tin và đáp ứng nhu cầu học tập của giáo viên trong toàn tỉnh đơn vị đã trích lược các thông tư, điều kiện thi thăng hạng và thông báo tuyển sinh, đăng ở website của Trung tâm: www.ttgdtxtinhdaklak.edu.vn

Với thiện chí, hợp tác để cùng giúp cho giáo viên các cấp có điều kiện an tâm công tác, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúng tôi rất mong muốn được sự giúp đỡ của quý thủ trưởng các cơ quan giáo dục trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Trong nỗ lực của mình, chúng tôi luôn luôn cam kết:

- Liên kết với trường Đại học có uy tín để đào tạo cấp chứng chỉ;

- Bảo đảm chất lượng giáo dục;

- Luôn luôn làm đúng hiệu quả, không làm sai, làm ẩu;

- Học phí cho mỗi chứng chỉ thỏa thuận mức thấp nhất.

Trên hết tất cả đó là sự đồng hành và chia sẻ, giúp cho ngành, giúp cho mọi người, những đồng nghiệp của chúng ta.

Nếu thuận lợi rất mong quý thủ trưởng cho chúng tôi một cuộc hẹn để chúng tôi có điều kiện trình bày chi tiết hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý thủ trưởng các đơn vị giáo dục trên toàn tỉnh Đắk Lắk.

Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Đức Dy