Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,028,749

Đang online: 83

KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC QUẢN LÝ KINH TẾ HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM KHÓA K2017 ĐẮK LẮK 3 - NIÊN KHÓA 2017-2021

02/11/2017 14:10:39 GMT+7

Sáng ngày 02/11/2017 trong không khí ấm cúng và  phấn khởi của tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, tại Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học Quản lý Kinh tế Hệ VLVH cho đối tượng là cán bộ công chức và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã theo QĐ 124 của Thủ tướng Chính phủ, do Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với trường ĐH Kinh tế thành phố Hồ Chi Minh đặt điểm đào tạo tại Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk.

Ông Phan Trọng Nghĩa trưởng phòng quản lý đào tạo-bồi dưỡng trung tâm GDTX Tỉnh dẫn chương trình buổi Lễ.

Tiến Sỹ Trần Thế Hoàng, Chủ tịch Hội Đồng trường ĐH kinh tế TP.HCM phát biểu khai giảng khóa học, chỉ ra những nét chính của quy chế đào tạo tín chỉ và những thách thức đối với các bạn tân sinh viên, để giúp các bạn định hướng được quá trình học tập sắp tới.

Bà H’ Yim Kđoh phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh nhà đối với việc bồi dưỡng cho cán bộ, công chức cấp xã, chúc mừng các tân sinh viên, đồng thời yêu cầu các đơn vị phối hợp đào tạo phải tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho lớp học.

Ông Nguyễn Đức Dy giám đốc Trung Tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk phát biểu cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo sở Nội vụ đã quan tâm tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức lớp học tại Trung tâm và hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất trong khả năng cho phép.

Tiến sỹ Nguyễn Tấn Khuyên trưởng phòng quản lý đào tạo tại chức trường Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh công bố Quyết định thành lập khóa học của Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện cho các tân sinh viên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Nội vụ, trường ĐH kinh tế TPHCM, trung tâm GDTX tỉnh để lớp học khai giảng đúng kế hoạch và hứa sẽ khắc phục khó khăn trong cuộc sống, để vừa hoàn thành nhiệm vụ công tác vừa học tập tốt.

Các Đại biểu dự Lễ khai giảng.

Toàn cảnh buổi Lễ.

Các Đại biểu chụp hình lưu niệm.

 

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO-BỒI DƯỠNG & PHÒNG HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh