Khải Giảng Lớp Bồi Dưỡng Tiêu Chuẩn Chức Danh Giáo Viên Tiểu Học Hạng 3 Tại Huyện Ea Súp

21/10/2017 20:28:27 GMT+7

Ngày 21-10-2017, Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk phối hợp với trường ĐH.Quy Nhơn, khai giảng lớp bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh Giáo viên Tiểu học Hạng 3 tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyện huyện Ea Súp. Đây là lớp học đầu tiên do Trung tâm GDTX Tỉnh Đắk Lắk liên kết với trường ĐH.Quy Nhơn mở ngay tại huyện Ea Súp nhằm tạo điều kiện cho giáo viên trên địa bàn huyện, thuận lợi trong việc đi lại và học tập. Sắp tới Trung tâm GDTX Tỉnh và ĐH.Quy Nhơn sẽ mở thêm nhiều lớp Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh Giáo viên ở tất cả các cấp TH, THCS và THPT trên toàn Tỉnh. Nhằm phục tốt cho việc thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên, theo thông tư liên bộ của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Nội vụ ban hành.

Ông Phan Trong Nghĩa Trưởng phòng Quản lý Đào tạo & Bồi dưỡng dẫn chương trình Lễ khai giảng.

Ông Nguyễn Đức Dy Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh khai giảng lớp học.

Ông Y Thik Kbuôr Phó phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Ea Súp phát biểu tại buổi Lễ.

Ban cán sự lớp bồi dưỡng.

Chụp ảnh lưu niệm giữa TTGDTX Tỉnh, ĐH.Quy Nhơn, Phòng GD&ĐT huyện Ea Súp và TTGDNN-GDTX huyện Ea Súp.

Toàn cảnh buổi Lễ.                                       <<

Xem thêm: Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên