TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

07/09/2017 15:47:33 GMT+7

Sáng 5-9, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị đã cùng dự Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 với thầy và trò Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh.

Năm học vừa qua, tập thể thầy và trò Trung tâm đã nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong việc dạy và học; đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của nhân dân trên địa bàn. Trong năm học, Trung tâm có 10 học sinh giỏi cấp tỉnh, 1 học sinh giỏi cấp quốc gia, tỷ lệ tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt trên 72,4%. Với kết quả đó, tập thể Trung tâm đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 6 cá nhân được các cấp khen thưởng.

Năm học 2017-2018, Trung tâm có gần 500 học sinh, trong đó có 139 học sinh khối 10.

Chủ tịch BUND tỉnh Phạm Ngọc Nghị ân cần hỏi thăm các học sinh của Trung tâm
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị trò chuyện với học sinh của Trung tâm

Nghi thức chào đón học sinh khối 10

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Nghị đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước; đồng thời trao Bằng khen của UBND tỉnh tặng tập thể Trung tâm.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị trao Bằng khen của UBND tỉnh tặng tập thể Trung tâm.

Bà Lê Thị Thanh Xuân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT cho các giáo viên và công nhân viên Trung tâm

Ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm đánh trống khai trường

Lãnh đạo Tỉnh Ủy; Sở GD&ĐT và cán bộ công nhân viên chức Trung tâm chụp hình lưu niệm