HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH ĐĂK LĂK NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 06/10/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức năm học 2017-2018. Tham dự Hội nghị, có các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức – người lao động tại đơn vị.

MỘT SỐ THÔNG TIN, QUY ĐỊNH MÃ SỐ, TIÊU CHUẨN, ĐIỀU KIỆN, NỘI DUNG, HÌNH THỨC THI THĂNG HẠNG CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN

Để tiện theo dõi, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Đắk Lắk trích lược các thông tư liên bộ và thông tư hướng dẫn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Nội vụ như sau:

Bế mạc lớp Cán bộ quản lý trường Mầm non và trường Phổ thông tỉnh Đắk Lắk năm 2017

Sáng 30-10-2017, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh, đã diễn ra lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non và trường Phổ thông tỉnh Đắk Lắk năm 2017. Tham dự buổi lễ có GS-TS Phạm Quang Trung – Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục Việt Nam; ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT; ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT; trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở.

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017

Sáng ngày 1/10/2017, cán bộ giáo viên và học sinh khối 11 Trung tâm GDTX Tỉnh đã tham gia mít tinh hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 tại nhà văn hóa thanh thiếu niên Tỉnh.

Công văn về việc tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy từ năm 2018

Sau 3 năm thực hiện đổi mới, đến nay phương thức tổ chức Kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) đã đạt được những mục tiêu cơ bản, được xã hội đồng tình đánh giá cao. Do vậy, phương thức tổ chức Kì thi THPT quốc gia trong các năm tới sẽ được giữ ổn định như năm 2017.

Giáo viên cần điều kiện gì để thăng hạng chức danh?

Từ ngày 3/10/2017, việc thăng hạng chức danh của giáo viên sẽ được áp dụng theo quy định mới của Bộ GD-ĐT vừa ban hành.Thông tư số 20/2017/TT-BGDĐT có 3 chương, 10 điều, quy định về các tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập và giáo viên dự bị đại học từ hạng IV lên hạng III, hạng III lên hạng II và hạng II lên I.

Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh

Chiều 19/9/2017, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm phó Giám đốc Trung tâm cho ông Trần Xuân Tiến – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật. Tham dự buổi lễ, có ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm GDTX tỉnh.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng 5-9, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị và bà Lê Thị Thanh Xuân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã cùng dự Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 với thầy và trò Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh.

ĐẮK LẮK THIẾU KHOẢNG 2.400 GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN MẦM NON

Năm học 2017-2018, toàn tỉnh có 301 trường mầm non (trong đó có 45 trường mầm non ngoài công lập) với 3.220 lớp, 94.668 trẻ; về cán bộ, công nhân viên có 8.008 người (gồm 676 cán bộ quản lý, 5.464 giáo viên và 1.868 nhân viên).

NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG

Tham dự Hội nghị có 140 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên của 15 phòng GD-ĐT; đại diện lãnh đạo các trung tâm học tập cộng đồng trong tỉnh.