LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ NĂM 2017

03/07/2017 14:31:29 GMT+7

Sáng ngày 1/7/2017. Tại hội trường trường THPT Buôn Ma Thuột, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Học Viện quản lý Giáo dục và Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh tổ chức lễ khai mạc các lớp bồi dưỡng các bộ quản  lý trường mầm non và trung học phổ thông. Đến dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Bùi Hữu Thành Cát - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và đầy đủ trưởng phó các phòng ban thuộc Sở GD&ĐT. Buổi lễ còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Trản - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Tỉnh. Đại diện cho Học viện Quản lý giáo dục có sự hiện diện của Gs.TS Phạm Quang Trung - Giám đốc Học viện quản lý Giáo dục và các thành viên trong đoàn. Đại diện Trung tâm giáo dục thường xuyên Tỉnh có ông Nguyễn Đức Dy - Giám đốc Trung tâm và các thành viên trong đoàn.

Các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý gồm 4 lớp phân chia theo cấp học. Cấp mầm non (94 học viên); cấp Tiểu học (70 học viên); cấp THCS (68 học viên) và cấp THPT (77 học viên). Khóa học diễn ra từ ngày 1/7/2017 đến ngày 10/08/2017.

Các đại biểu và học viên tại lễ khai giảng

Ths Vũ Thị Hằng Nga - Chuyên viên Trung tâm bồi dưỡng nhà giáo thuộc Học viện QLGD thông qua Quyết định thành lập các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý

Giáo sư - Tiến Sĩ Phạm Quang Trung - Giám đốc Học viện quản lý Giáo dục phát biểu khai mạc lớp học

Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh phát biểu dặn dò các học viên tại buổi lễ