Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,045,430

Đang online: 54

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG: 10/2016

05/10/2016 15:58:56 GMT+7

TRUNG TÂM GDTX TỈNH ĐẮK LẮK

     PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG: 10/2016

 

I. ĐÁNH GIÁ VIỆC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH THÁNG TRƯỚC:

 

1. ƯU ĐIỂM:

Đã làm việc với lãnh đạo Sở Nội vụ để đăng ký tổ chức tiếp lớp học chữ và tiếng Êđê còn lại  trong năm 2016, bước đầu đã được lãnh đạo Sở Nội Vụ quan tâm.

Tổ chức thành công kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ cho các lớp học chữ và tiếng Ểđê tại các huyện Krông Bông và Buôn Đôn thành công.

Tổ chức tốt đợt thi học phần lần 1 các lớp đại học từ xa Hà Nội.

Quản lý các lớp đang học chặt chẽ, nắm bắt thông tin kịp thời để điều chỉnh phòng học.

 

2. RÚT KINH NGHIỆM:

Việc nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu học tập, bồi dưỡng các loại chứng chỉ của mọi tầng lớp nhân dân thông qua nhiều nguồn, nhiều kênh thông tin có phản hồi nhưng chưa hiệu quả. Lớp chứng chỉ QLGD cho khối THCS và THPT của trường ĐHSP Huế nhà trường không tổ chức lễ bế giảng.

 

II KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG: 10/2016

Tiếp tục thông báo tuyển sinh 2016 cho đợt thi thứ 2 vào tháng 10;11/2016 đối với các ngành chưa thi TS trong đợt 1;  thông tin kịp thời cho đơn vị chủ trì đào tạo để có kế hoạch và điều chỉnh lịch ôn, lịch thi ( nếu đủ số lượng đăng ký).

Phối hợp với  Phòng ĐT&BDTX Đại học Quy Nhơn để tổ chức các đợt thi hết học phần cho các lớp GDTH vào 02 tuần cuối tháng 10/2016.

Tổ chức thi hết học phần (lần 2)  các lớp từ xa của trường ĐHSP Hà Nội.

Phối hợp với  ĐH Sư phạm Tp Hồ Chí Minh tổ chức thi Tốt nghiệp cho 02 lớp GDMN K9,K10 và thi học phần lần 2 (thi vét) cho lớp GDTH K5 để chuẩn bị cho Tốt nghiệp cuối khóa.

Nhập học các lớp Luật hệ từ xa_ ĐH Huế

Thông báo chiêu sinh các lớp ngắn ngày: Tiếng Anh 6 bậc theo khung tham chiếu châu Âu, bồi dường NVSP, tiếng dân tộc TS...

 

II. NHỮNG ĐỀ XUẤT:

Có quy định trích thưởng hợp lý theo tình hình thực tế hiện nay (quy định cụ thể trong quy chế chi tiêu nội bộ) cho những cá nhân, nhóm người có sáng kiến đem về nguồn thu chính đáng cho cơ quan bằng nhiều hình thức, nhằm động viên tất cả mọi người hiến kế, góp công sức, trí tuệ để tuyến sinh được các lớp dài hạn, ngắn hạn nhằm ổn định và duy trì được sĩ số học viên khối LKĐT trong tình hình rất khó khăn hiện nay.

          DUYỆT CỦA GIÁM ĐỐC                                   TRƯỞNG PHÒNG

                                  (đã ký)                                                                   (đã ký)

                        Nguyễn Đức Dy                                                 Phan Trọng Nghĩa

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh