Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,002,695

Đang online: 34

NỘI QUY THƯ VIỆN

03/03/2014 17:20:36 GMT+7

NỘI QUY THƯ VIỆN

Thời gian phục vụ : Thứ 2 – thứ 7. Sáng 07g30 – 10g30 Chiều 13g30 – 16g30 

ĐIỀU 1: Đối tượng phục vụ của thư viện là sinh viên, học viên, cán bộ, giảng viên các trường liên kết (gọi chung là người sử dụng thông tin). Các cá nhân, tổ chức khác muốn sử dụng thư viện phải có giấy giới thiệu và có sự đồng ý của Giám đốc TTGDTX. 

ĐIỀU 2 : Xuất trình thẻ thư viện, thẻ sinh viên, thẻ nhân viên. Tuyệt đối không được sử dụng thẻ của người khác. 

ĐIỀU 3: Tự bảo quản tài sản cá nhân: giấy tờ, tiền bạc, tư trang …(Thư viện sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp mất mát hay thất lạc tài sản của người sử dụng thông tin). 

ĐIỀU 4 :Có ý thức bảo vệ và giữ gìn tài sản thư viện. Nếu gây thiệt hại tài sản của thư viện: đối với tài sản không phải là tài liệu sẽ bị phạt tiền gấp 02 giá trị của tài sản; Đối với tài sản là tài liệu sẽ bị phạt tiền gấp 03 giá trị của tài liệu

ĐIỀU 5: Giữ gìn mỹ quan, vệ sinh thư viện, không bỏ rác bừa bãi, không viết vẽ lên bàn và tài liệu; không gây ồn ào (điện thoại phải để chế độ yên lặng hoặc chế độ rung); Để túi sách đúng nơi quy định.Không hút thuốc, không đem quà bánh, đồ uống vào thư viện; Không đem các chất gây cháy nổ, nguy hiểm vào thư viện, .v.v. 

ĐIỀU 6: Trang phục lịch sự, chỉnh tề; không được mặc áo khoác, đội mũ, không mang túi sách, giấy A4, tập vở, sách khi vào kho sách, phòng Internet.(chỉ được mang viết (bút) và một tờ giấy). 

ĐIỀU 7: Không tự ý đem báo - tạp chí, tài liệu đọc tại chỗ ra khỏi phòng đọc, trường hợp muốn mượn ra ngoài thư viện phải ghi phiếu mượn và liên hệ với thủ thư để làm thủ tục mượn tại chỗ; trường hợp muốn photo liên hệ với thủ thư để giải quyết. 

ĐIỀU 8: Phải tuân thủ quy định, hướng dẫn riêng của cnas bộ thư viện. Phải có thái độ tôn trọng khi vào thư viện, không lớn tiếng và có hành vi khiếm nhã với cán bộ thư viện. Mọi thắc mắc, phản ánh ghi vào sổ góp ý hoặc trình bày bằng văn bản gửi trực tiếp cho cán bộ thư viện, lãnh đạo TTGDTX. 

ĐIỀU 9:Thư viện có quyền từ chối phục vụ khi người sử dụng thông tin vi phạm những quy định trên và tùy theo mức độ vi phạm sẽ có các hình thức xử lý kỷ luật.

                                                                                           GIÁM ĐỐC

                                                                                      NGUYỄN ĐỨC DY

                                               

 

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh