Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,002,681

Đang online: 21

NỘI QUY PHÒNG THÍ NGHIỆM

03/03/2014 17:16:57 GMT+7

NỘI QUY PHÒNG THÍ NGHIỆM

Điều 1: Học viên, sinh viên và giáo viên phải tuân thủ tuyệt đối nội quy, quy định an toàn trong khu liên hợp phòng thí nghiệm.

Điều 2: Để vật dụng, trang thiết bị PTN (chổi quét nhà, cây lau nhà, ghế ngồi, sổ nhật ký, túi, sách vở, hóa chất, sản phẩm…) đúng nơi quy định.

Điều 3: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng các thiết bị, trước khi sử dụng.

Điều 4: Kiểm tra thiết bị, dụng cụ và hóa chất trước khi tiến hành thí nghiệm. Nếu có hư, vỡ dụng cụ, thiết bị… do sự cẩu thả, không làm đúng kỹ thuật phải bồi thường.

Điều 5: Không tự ý làm những thí nghiệm không có trong bài mà không được sự đồng ý và hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn.

Điều 6: Không di dời các chai hóa chất, thiết bị từ chỗ này sang chỗ khác, từ PTN này sang PTN khác mà không có sự cho phép của GVHD hoặc quản lý PTN. Trong trường hợp được phép di dời của GVHD hoặc quản lý PTN, sau khi sử dụng xong phải trả lại đúng chỗ ban đầu.

Điều 7: Tiến hành xong thí nghiệm, phải rửa sạch dụng cụ, sắp xếp lại hóa chất, vệ sinh chỗ làm thí nghiệm, khóa điện, nước và bàn giao trước khi ra về.

Điều 8: Nhóm thí nghiệm trước và sau, phải kiểm tra tất cả thiết bị, dụng cụ và hóa chất trong PTN sau đó bàn giao cho GVHD.

Điều 9: Để túi sách, giầy, dép vào đúng nơi quy định. Ngồi đúng vị trí được phân công.                                               

                                 GIÁM ĐỐC

                                                                                                              NGUYỄN ĐỨC DY

 

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh