Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,002,783

Đang online: 36

NỘI QUY LỚP HỌC, PHÒNG HỌC

03/03/2014 17:14:49 GMT+7

NỘI QUY LỚP HỌC, PHÒNG HỌC

        Để đảm bảo việc sử dụng đúng mục đính, có hiệu quả, bảo quản, giữ gìn tài sản chung tại phòng học, Trung tâm quy định:

            1. Sinh viên – học viên trung tâm đều có trách nhiệm bảo vệ giữ gìn tài sản, trang thiết bị và giữ gìn vệ sinh trật tự khu vực phòng học, lớp học.

            2. Giáo viên chủ nhiệm lớp và ban cán sự lớp, ký nhận bảo quản cơ sở vật chất lớp học với phòng TC-HC trung tâm, cuối năm bàn giao lại có biên bản, nếu hư hỏng phải đền bù đúng hiện trạng ban đầu.

            3. Khi có hiệu lệnh sinh viên - học viên phải nhanh chóng vào lớp học đúng giờ. Không được tự ý di chuyển chỗ ngồi, không tự ý chuyển bàn ghế ra khỏi phòng học;

            4. Ban cán sự lớp phân công người trực nhật hàng ngày, trước giờ lên lớp làm công việc vệ sinh, chuẩn bị khăn lau bảng, cùng với trực cờ đỏ kiểm tra, bảo quản cơ sở vật chất, cài và mở chốt cửa sổ khi ra vào lớp.

            5. Giữ vệ sinh chung, không ăn quà vặt, không vứt rác ra phòng học, không được đứng, ngồi trên mặt bàn; không được viết, vẽ  lên bàn, ghế, bục giảng, trên tường trong khu vực lớp học, ngoài tiết học không tự ý viết vẽ lên bảng.

            6.  Hết giờ học trực nhật hoặc cờ đỏ phải tắt công tắc điện, quạt trước khi ra khỏi phòng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

            7. Khi có nhu cầu sử dụng phòng học ngoài lịch học tập phải liên hệ với người quản lý trực tiếp của Trung tâm để được giải quyết.

            8. Người không có nhiệm vụ không được vào khu vực lớp học, phòng học, không được đưa người bên ngoài vào phòng học. Khi thấy có người lạ mặt xuất hiện trong lớp, sinh viên- học viên ngồi bên cạnh phải có trách nhiệm báo với lớp trưởng, lớp trưởng hoặc trực cờ đỏ phải báo với ban nền nếp hy giám thị của trung tâm.

            9. Tất cả sinh viên - học viên trong lớp học phải tuân thủ và chấp hành nội quy này, nếu sinh viên - học viên nào vi phạm thì tùy theo mức độ sẽ bị xử lý hình thức kỉ luật hoặc bồi thường.

                                                                                             GIÁM ĐỐC

                                                                                        NGUYỄN ĐỨC DY                                                                                                                                                                               

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh