Liên kết website

Mở liên kết

Đánh giá trang web

Nội dung trang web có giúp ích gì cho bạn không ?
Bình chọn

Lượt truy cập: 1,002,710

Đang online: 45

NỘI QUY HỌC VIÊN TRUNG TÂM

03/03/2014 17:13:53 GMT+7

                                                      NỘI QUY HỌC VIÊN TRUNG TÂM

ĐIỀU 1: Kính trọng lễ phép với thầy cô giáo và những người lớn tuổi. Đoàn kết, thật thà, khiêm tốn và giữ gìn trật tự an toàn của trường, lớp.

ĐIỀU 2: Đến trường với tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ và mặc đồng phục đúng quy định.

ĐIỀU 3: Đi học chuyên cần, đúng giờ, nghỉ học phải có giấy xin phép của phụ huynh, tự giác, trung thực trong học tập và kiểm tra, thi cử.

ĐIỀU 4: Học bài và chuẩn bị bài, sách, vở, dụng cụ học tập trước khi đến lớp. Trong lớp trật tự, tập trung nghe giảng và phát biểu xây dựng bài mới.

ĐIỀU 5: Chăm lo rèn luyện thân thể, giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh chung và cảnh quan môi trường sạch đẹp. Tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể dục thể thao… Có thái độ đúng đắn khi tham gia các hoạt động tập thể trong nhà trường và xã hội.

ĐIỀU 6: Có ý thức bảo vệ của công, nếu làm hư hỏng phải tự giác sữa chữa, bồi thường. Ra khỏi lớp phải đóng cửa và tắt các hệ thống điện thắp sáng, quạt.

ĐIỀU 7: Nghiêm cấm những hành vi sau:

* Nói tục, chửi bậy, vô lễ với thầy cô giáo và người lớn tuổi.

* Gây rối an ninh trật tự hoặc đánh nhau trong và ngoài trường.

* Sử dụng điện thoại, máy nghe nhạc, quay phim trong lớp học, trong kiểm tra và thi cử.

* Đi học muộn, bỏ học, trốn tiết, thiếu sách vở, đồ dùng học tập, mặc đồng phục sai quy định, đi guốc cao gót, đi dép lê, nhuộm tóc, sơn móng chân, móng tay, học viên nam đeo khuyên tai, cạo trọc hay để tóc quá dài; hút thuốc lá, sử dụng các chất ma túy, chất cháy nổ và lưu hành các ấn phẩm văn hóa không lành mạnh.

* Gian lận trong kiểm tra thi cử, trong sinh hoạt, làm việc riêng trong giờ học, mất trật tự ảnh hưởng tới việc dạy của thầy cô và việc học của các bạn.

* Gây ô nhiễm môi trường, gây ồn ào trong giờ làm việc; xả giấy, rác bừa bãi, bã kẹo cao su, vẽ, viết bậy lên tường và bàn ghế; mang đồ ăn thức uống đến lớp.         

ĐIỀU 8: Chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

ĐIỀU 9: Mọi học viên phải tự giác chấp hành và thực hiện có hiệu quả bản nội quy này. Nếu học viên nào vi phạm thì tùy theo mức độ sẽ bị xử lý hình thức kỉ luật hoặc bồi thường.

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN ĐỨC DY

THÔNG BÁO

Thư viện ảnh